10 năm hành trình nhan sắc của Lưu Đê Ly: Từ cô gái cằm thô, mũi thấp đến nhan sắc sau 6 ca phẫu thuật thẩm mỹ ở Hàn được khen tới tấp

Đời sống - Theo kenh14.vn

Để có được nhan sắc như hiện tại, Lưu Đê Ly chắc chắn đã tốn rất nhiều tiền bạc và công sức.

Nữ diễn viên Lưu Đê Ly mới đây đã khiến dân tình choáng váng toàn tập khi công khai toàn bộ quá trình "đập mặt đi xây lại" của mình ở Hàn Quốc. Chưa bàn đến chuyện đẹp hay không thì phải công nhận cô nàng quá dũng cảm khi dám trải qua tận 6 cuộc phẫu thuật mà ai nghĩ thôi cũng thấy đau giùm.

Từ khi được biết đến vào năm 2010 đến nay, Lưu Đê Ly đã có một hành trình nhan sắc gây tranh cãi không kém gì scandal "giật chồng" và làm "tuesday". Với xuất phát điểm là một khuôn mặt khá kém sắc và không mấy ấn tượng, nữ chính của bộ phim "chạy trốn thanh xuân" chắn chắn đã phải tốn không ít công sức, tiền bạc để hoàn thiện vẻ bề ngoài rồi "chốt hạ" hẳn bằng một cuộc đại phẫu.

Cùng xem lại hành trình nhan sắc của Lưu Đê Ly:

Ngoại hình khá kém sắc của nữ diễn viên thuở mới vào nghề.


Năm 2010, nhan sắc của Lưu Đê Ly trong phim Moja krew được đánh giá là không mấy ấn tượng với khuôn mặt không góc cạnh, mũi khá to.


Cô còn được nhận xét là gò má cao và mắt hơi xếch, sống mũi thấp với cánh mũi khá to và bè

Sau đó, cô bị soi vòng 1 bỗng phổng phao bất thường khi tham gia đóng MV của Khắc Việt.


Trong một MV của ca sĩ Khánh Trung, Lưu Đê Ly để lộ vùng bắp tay khá to.


Sau một thời gian hoạt động nghệ thuật, Lưu Đê Ly đã cải thiện nhan sắc đang kể. Ngoại hình lúc này của Lưu Đê Ly có thể tạm gọi là ưa nhìn. Tuy nhiên so với những mỹ nhân cùng thời thì cô có phần nhạt nhào, không nổi bật.


Gu thời trang màu mè, sến sẩm lúc bấy giờ cũng "dìm hàng" nhan sắc của Lưu Đê Ly kha khá.


Bẵng đi một thời gian, nữ diễn viên trở lại với nhan sắc mặn mà, sắc xảo hơn hẳn. Nhiều người cho rằng cô đã nâng mũi để khuôn mặt trông thanh thoát và cân đối hơn.


Nhan sắc của bà mẹ 1 con lúc này được nhận được nhiều lời khen ngợi vì rất duyên dáng, mặn mà và tự nhiên, hài hoà.


Phong cách của cô nàng cũng được F5 đáng kể trở nên sang trọng và nhẹ nhàng, tinh tế hơn.


Tham gia các bộ phim đình đám như "Người phán xử" hay "chạy trốn thanh xuân", Lưu Đê Ly để lại được dấu ấn khá lớn. Tuy nhiên, scandal "giật chồng" và "tuesday" làm cô mất điểm trầm trọng trong mắt khán giả.


Mới đây, Lưu Đê Ly đã công khai quá trình "đại phẫu" ở Hàn khiến dân tình vô cùng choáng váng. Nữ diên viên đã quyết định "đập mặt xây lại" để có được ngoại hình như ý


Hình ảnh của Lưu Đê Ly sau 1 tuần, 2 tuần, 3 tuần... phẫu thuật.


Bạn thấy nhan sắc sau 2 tháng của Lưu Đê Ly thế nào?

Tin nổi bật

Tin mới trong ngày

Video