100 giây rực rỡ: Khán giả tranh cãi về tiết mục dự thi của Zero9

TV show - Theo kenh14.vn

Tiết mục của Zero9 khiến khán giả chia thành 2 phe, một bênh vực, một chưa đồng tình.

Tập 3 "100 giây rực rỡ" đã khép lại với 5 phần thi là 5 màu sắc khác nhau. Góp mặt trong tập thi này là những phần trình diễn ca hát, kịch, ảo giác, biểu diễn với đèn led.

MC Hari Won

Khép lại đêm thi là nhóm Zero9 với ca khúc "Khó quá bỏ đi". Phần trình diễn của Zero9 đã hoàn toàn làm cho Hari Won đứng hình không nói nên lời. Cô cũng bày tỏ mong muốn được trở thành một thành viên của nhóm để có thể sở hữu gu thời trang cũng như những bước vũ đạo "chất ngầu". Sau phần dự thi, phần tranh cãi của khán giả đã nổ ra khi một bên bênh vực Zero9 còn một bên lại phản đối. Một fan của nhóm nhận xét rằng nhóm ai cũng chất, từ con người, vũ đạo đến giọng hát. Ý kiến khác cho rằng lời bài hát "đá đểu" ai đó, và nhóm cần sự mới mẻ, độc đáo hơn mới có thể thu hút được công chúng.

Tuy nhiên, một khán giả khác ngay lập tức phản biện, không thể bắt người khác nghe theo gu âm nhạc của cá nhân ai đó, Zero9 trở lại lần này đã hết sức cố gắng và đạt được thành công nhất định, chỉ cần theo đuổi con đường của nhóm đang đi là sẽ có rất nhiều người ủng hộ. Zero9 nhận được 74 phiếu trong 100 giây đầu, 6 phiếu trong 100 giây cuối, tổng điểm 117 điểm, xếp thứ nhất và nhận được giải thưởng 20 triệu từ ban tổ chức.

Mở màn đêm thi, bà xã Trấn Thành - Hari Won đem đến ca khúc "Lovely Active Sexy" của chính mình lên sân khấu.

Mở màn là tiết mục nhảy với đèn led của vũ đoàn Sức sống. Trong quá trình biển diễn, do quá say mê thể hiện động tác vũ đạo với lửa, một thanh niên của nhóm đã bị bỏng. Tuy nhiên, anh đã làm cả trường quay phải cảm phục khi không dừng lại mà vẫn cùng với nhóm hoàn thành xuất sắc tiết mục. Vũ đoàn Sức sống đã nhận được 69 phiếu trong 100 giây đầu, 8 phiếu trong 100 giây cuối, tổng điểm nhận được 111,5 điểm.

Cảnh Hợp, chàng trai đến từ Quảng Trị đem đến liên khúc "Đêm mưa nhớ mẹ" và "Thương bà mẹ Huế". Là một học viên đang học nghề chụp hình tại một phim trường, nhưng Cảnh Hợp vẫn luôn giữ niềm đam mê âm nhạc bên cạnh mình. Vào Sài Gòn lập nghiệp hơn nửa năm, dòng nhạc Bolero chính là niềm an ủi của anh trong những lúc nhớ nhà. Cảnh Hợp nhận được 46 phiếu trong 100 giây đầu tiên, 26 phiếu trong 100 giây cuối cùng, tổng điểm 86 điểm.

Thí sinh Quốc Đạt mang đến phần trình diễn ảo giác. Bằng những đạo cụ đơn giản, Quốc Đạt đem đến cho khán giả những màn biến hoá khôn lường. Phần thi của Quốc Đạt nhận được 40 phiếu trong 100 giây đầu, 26 phiếu trong 100 giây cuối, tổng điểm nhận được 86 điểm.

Nhóm kịch Yêu với tiểu phẩm "Bài trừ ngay đi" đem đến một luồng gió mới trên sân khấu "100 giây rực rỡ". Là chàng trai khiếm thị chơi được nhiều loại nhạc cụ nhất châu Á, Ngọc Thịnh cũng xuất hiện cùng với cây đàn quen thuộc của mình. Vở kịch nhận được 33 phiếu trong 100 giây đầy, 36 phiếu trong 100 giây cuối, tổng điểm nhận được 85,5 điểm.

Tập 4 sẽ được phát sóng vào lúc 21h ngày 19/10/2018 trên kênh VTV3.

Tin mới trong ngày

Video