1001 khoảnh khắc "bóc phốt" gái xinh chứng tỏ ai cũng có lúc xấu banh chỉ là khéo léo giấu đi mà thôi

Đời sống - Theo kenh14.vn

Cuộc chiến sống ảo chưa bao giờ là dễ dàng. Đẹp chỉ mới là điều kiện cần, biết cách khiến mình đẹp hơn mới là điều kiện đủ.

Thực tế thì chắc chẳng có ai muốn mình xuất hiện kém lung linh trên MXH cả, nhất là trên trang cá nhân. Thế nhưng có thể vì nhiều yếu tố cả khách quan lẫn chủ quan mà chúng ta chẳng hề có duyên với chuyện ảnh ọt. Nhưng cũng chớ vậy mà vội buồn, đừng quên rằng trên đời này có câu "practice makes perfect" (tập luyện giúp hoàn hảo hơn). 

Góc chính diện không đẹp thì chụp góc nghiêng, body hơi tròn một tí thì xoay nhẹ camera để giảm ngay 10kg, mặt không thon gọn thì tìm cách đánh highlight hay tìm chỗ có đèn vàng để chụp ảnh ăn gian một tí... Nói chung là có 1001 cách để giúp một người trông đẹp hơn khi lên hình. Quan trọng là bạn có đủ kiên nhẫn để tìm ra chúng hay không mà thôi! 

Cuộc chiến sống ảo ngày càng trở nên khốc liệt vì giờ đây đâu đâu cũng là những mỹ nam mỹ nữ. Hơn thua nhau bây giờ không còn nằm ở chuyện ai đẹp hơn mà còn là việc ai tìm ra được những góc đẹp nhất của chính mình.

Hóp bụng, thẳng lưng, quay mặt nghiêng một chút - chỉ ba động tác đơn giản thôi mà đã khiến cô gái này trông như một con người hoàn toàn khác. 


Lời khuyên quan trọng nhất: Không bao giờ chụp ảnh chính mình từ dưới lên! 


KHÔNG-BAO-GIỜ! 


Kĩ năng sống ảo chính là một kiểu lợi thế ở thời đại công nghệ như bây giờ. 


Ai cũng có thể khác đi, quan trọng là bạn muốn mình khác cỡ nào!


Nếu không đẹp thì bạn phải biết trang điểm thật giỏi. 


Đúng là chẳng phải tự nhiên mà con gái luôn dành ra cả đống thời gian chỉ để trang điểm, làm tóc rồi chụp vài tấm ảnh tự sướng để đăng lên MXH. 


Khoảng cách từ xinh đẹp và hài hước đôi khi chỉ khác nhau ở kiểu tóc. 


Tóm lại: Trên đời này không có người xấu, chỉ có người không biết cách khiến mình ảo hơn mà thôi! 

Tin mới trong ngày

Video