2 mỹ nhân Vbiz bất ngờ lên tạp chí Vogue Pháp: Thanh Hằng khoe vòng 1 nóng bỏng nhưng bụng của Hà Hồ mới chiếm spotlight

Sao star - Theo kenh14.vn

Mặc dù đang trong thai kì, tuy nhiên Hà Hồ vẫn có màn đọ sắc đỉnh cao, bất phân thắng bại với bạn thân Thanh Hằng.

Nhắc về tình bạn hơn 1 thập kỷ hiếm có của showbiz Việt không thể quên kể đến đôi bạn Thanh HằngHà Hồ. Cùng là những mỹ nhân đình đám, mỗi lần Hà Hồ và Thanh Hằng cùng nhau sánh đôi trên sàn diễn, chụp ảnh thời trang hay chỉ đơn giản là khoảnh khắc đời thường cũng khiến dân tình rần rần khen ngợi.

Mới đây nhất, Hà Hồ đã cùng thực hiện bộ ảnh khoe nhan sắc ngày càng thăng hạng và thần thái đỉnh cao bên cạnh cô bạn thân Thanh Hằng. Trong khi, Thanh Hằng vẫn ghi điểm bởi biểu cảm sang chảnh chuẩn "soái tỷ" và màn khoe vòng 1 nóng bỏng thì bụng bầu lại trở thành tâm điểm chú ý của Hà Hồ.

Khoảnh khắc cực chất của Hà Hồ và Thanh Hằng trên tạp chí thời trang Pháp

Thanh Hằng "thả rông" vòng 1 cực gợi cảm và nóng bỏng

Do bộ ảnh này được thực hiện lúc "Nữ hoàng giải trí" rộ tin mang song thai vì thế trong một số khoảnh khắc, vòng 2 của cô đã nhô lên rõ, vóc dáng cũng cũng có phần thay đổi. Được biết, bộ ảnh này vừa được đăng tải trên Vogue Pháp - một trong những tờ "kinh thánh thời trang" số 1 trong lòng giới yêu cái đẹp.

Bụng bầu Hà Hồ đã nhô lên rõ trong khoảnh khắc đọ sắc bên bạn thân Thanh Hằng

Một hình ảnh khác cũng cho thấy vóc dáng của mẹ bầu Hà Hồ đã có thay đổi

Trong khi Thanh Hằng diện trang phục khoe vóc dáng thì Hà Hồ lại ưu tiên những bộ váy che khéo vòng 2

Thậm chí, Hà Hồ cũng tạo những dáng đặc biệt để tránh sự chú vào vòng 2

Tin mới trong ngày

Video