Tin mới nhất
Thời trang | 14:22, 16/09/2014

Hàng loạt người mẫu Nhật lộ ảnh kém duyên

Hàng loạt người mẫu Nhật lộ ảnh kém duyên

Người mẫu xứ sở hoa anh đào lộ điểm nhạy cảm, thương hiệu thời trang Nhật tung sản phẩm quần lót cho nam giới thích giả gái và ô tô bị phủ kín bởi áo ngực tại Malaysia là những tin điểm nhấn đáng chú ý.

Freely | 13:46, 16/09/2014

Nếu biết trước là thất bại, bạn có làm không?

Nếu biết trước là thất bại, bạn có làm không?

Cứ cho là bạn học thành công và kiếm được việc làm "ổn", vậy bạn định sống cả đời với công việc mình không thích ư? Vậy nó có ý nghĩa gì không? Nếu bảo bạn lấy một người vợ (chồng) mà bạn không hề có tí tình cảm nào cả thì bạn có chịu không? Như đã nói ở trên, rồi bạn và tôi, chúng ta sẽ chết nhưng chúng ta hoàn toàn có quyền chọn cho mình cái cách sống, vậy tại sao không chọn một cuộc sống mà bạn thích mà lại chọn theo ý của người khác, bạn sống chứ đâu phải là họ sống cho bạn đâu?

Thời trang | 12:22, 16/09/2014

Tân hoa hậu Mỹ 2015 bị chê kém sắc

Tân hoa hậu Mỹ 2015 bị chê kém sắc

Được đánh giá thông minh, song nhan sắc của tân hoa hậu Mỹ 2015 - Kira Kazantsev lại khiến nhiều người thất vọng; thí sinh hoa hậu Mỹ hớ hênh trên sóng truyền hình; Cara Delevingne và Kate Moss thân thiết đi xem thời trang là những tin đáng chú ý.

Freely | 11:46, 16/09/2014

Thế Hệ Mới Của Sách Điện Tử Ebook Việt Nam

Thế Hệ Mới Của Sách Điện Tử Ebook Việt Nam

Ta có thể so sánh sách như một cái cầu thang. Cầu thang bộ sẽ là đại diện điển hình cho loại sách giấy, sách in và chính thang máy sẽ làm đại diện điển hình cho sách điện tử ebook. Sự xuất hiện của các tòa nhà văn phòng, khu chung cư, trường hoc, tòa nhà cao tầng thì sự ra đời và phát triển của thang máy là điều hoàn toàn hiển nhiên và dễ hiểu. Đó cũng chính là tính tất yếu khách quan của sự ra đời và phát triển của sách điện tử. Và sách điện tử đang lấn át dần dần thị trường của sách giấy, sách in.