Tin mới nhất
Giải trí | 10:41, 31/08/2014

Hình ảnh mới nhất của Brangelina sau đám cưới bí mật

Hình ảnh mới nhất của Brangelina sau đám cưới bí mật

Cặp tình nhân nổi tiếng của Hollywood Brad Pitt và Angelina Jolie đã chi tiền cho người dân địa phương tại đảo Gozo để có không gian riêng tư khi vừa tranh thủ vừa làm việc trong tuần trăng mật sau hôn lễ bí mật vào ngày 23/8 tại Pháp. >>   Những tiết lộ mới nhất về hôn lễ bí mật của Bragelina >>   Những khoảnh khắc tuyệt đẹp của Brangelina trước ống kính

Giải trí | 10:24, 31/08/2014

Hương Giang Idol tự nhận là công chúa

Hương Giang Idol tự nhận là công chúa

Khi Criss gặp khó khăn trong việc hoàn thành thử thách mà ban tổ chức Cuộc đua kỳ thú 2014 đưa ra, Hương Giang Idol đã phụng phịu trách người bạn chơi: "Sao giải cứu công chúa muộn thế".

Thời trang | 10:22, 31/08/2014

Miley Cyrus làm mẫu khỏa thân cho ông hoàng Chanel

Miley Cyrus làm mẫu khỏa thân cho ông hoàng Chanel

“Gái hư” Miley Cyrus cởi đồ trong bộ ảnh thời trang do giám đốc sáng tạo của Chanel lên ý tưởng, người mẫu Joanna Krupa lộ ảnh bikini với thân hình đáng ngưỡng mộ ở tuổi 34 và diễn viên ngực lép Keira Knightley bán khỏa thân trong những bức hình thời trang là những tin tức đang được chú ý.

Freely | 09:46, 31/08/2014

Bàn Về Cải Cách – Phần 1

Bàn Về Cải Cách – Phần 1

Nguyên nhân kìm hãm? Đâu là nguyên nhân kìm hãm? Đó là câu hỏi không còn xa lạ với chúng ta, đã có nhiều lần trên khắp các diễn đàn, trang báo,… chủ đề này được lôi ra mổ xẻ bằng nhiều hình thức khác nhau. Những câu chuyện về kinh tế, văn hóa, giáo dục, luật pháp,… đã cho thấy khoảng cách khá xa giữa chúng ta và thế giới. “Vậy một đất nước muốn phát triển thì cần đựa vào những nền tảng nào?”. Quân sự, khoa học, kinh tế, giáo dục,…? Nếu kể hết tất cả ra thì e rằng sẽ chẳng bao giờ tìm đủ các biện pháp để tháo gỡ, và như vậy tức là vô ích. Theo cá nhân tôi, tôi mạnh dạn nêu lên những quan điểm của mình xung quanh câu hỏi này: Pháp luật - Giáo dục - Y tế. Đó chính là những lĩnh vực mà tôi nghĩ cần phải bắt đầu ngay từ bây giờ. Tất nhiên cũng có thể tôi sai, bạn nghĩ khác tôi và bạn đúng,nhưng ít nhất ta hãy quan tâm tới nhau một chút để xem xem, điểm chung giữa suy nghĩ chúng ta là gì, biết đâu đó lại là chìa khóa của vấn đề.