Tin mới nhất
Giải trí | 15:02, 02/09/2014

Nam diễn viên Lee Byung Hun bị tống tiền

Nam diễn viên Lee Byung Hun bị tống tiền

BH Entertainment, công ty quản lý nam diễn viên xứ Hàn Lee Byung Hun, vừa tiết lộ với giới truyền thông rằng, ngôi sao điện ảnh nổi tiếng này đã nhận được thư nặc danh tống tiền. Người này dọa công khai một số thông tin cá nhân của Lee nếu anh không chịu chi tiền.

Freely | 14:46, 02/09/2014

“Tủ rượu” của người Việt và “tủ sách” của người Do Thái

“Tủ rượu” của người Việt và “tủ sách” của người Do Thái

Câu chuyện về cái “tủ rượu” của ông tá hải quân trong câu chuyện đầu bài và cái “tủ sách” của người Do Thái, hay câu chuyện “văn hóa đọc” của người Việt Nam có mối liên hệ chặt chẽ với khoảng cách phát triển hiện tại giữa chúng ta với thế giới. Để đất nước và con người Việt Nam phát triển về mọi mặt, bền vững, việc đầu tiên là phải làm sao để “văn hóa đọc” của người Việt lan tỏa và thăng hoa, tạo thói quen đọc sách và yêu sách. Muốn phát triển như Âu-Mỹ, Nhật hay người Do Thái, trước hết phải học hỏi văn hóa đọc từ họ. Phải làm sao nhà nhà đều có “tủ sách” để tự hào và gieo hạt, chứ không phải là “tủ rượu” để khoe mẽ vật chất và phô trương cái tư duy trọc phú. Mọi thay đổi phải bắt đầu từ thế hệ trẻ.

Giải trí | 14:24, 02/09/2014

6 cô gái của SNSD đã sang Việt Nam

6 cô gái của SNSD đã sang Việt Nam

Trưa ngày 2/9, 6 cô gái của nhóm SNSD đã có mặt tại sân bay Nội Bài. Hàng trăm fan Việt đã có mặt ở sân bay từ sáng sớm, háo hức chờ đợi thần tượng.