5 phim Hàn tên một đằng nội dung một nẻo: Snowdrop mãi không rõ thể loại, phim của Kim Da Mi bẻ lái thôi rồi

Tổng hợp - Theo kenh14.vn

Our Beloved Summer, Snowdrop, Happiness,... là những phim Hàn có nội dung không hề giống như nhan đề.

1. Our Beloved Summer (Mùa Hè Yêu Dấu Của Chúng Ta)

Cái tên Our Beloved Summer mang không khí của một bộ phim thanh xuân nhẹ nhàng, lãng mạn và thực sự không khí của 2 tập đầu cũng khá hài hước. Nhưng 3 tập gần đây, khán giả không ít lần phải rơi lệ vì sự đau khổ, dằn vặt của hai nhân vật chính. Alo chú đạo diễn ơi, đây là phim hài cơ mà nhỉ?

Vui lắm anh ơi lòng em rộn ràng

2. Happiness (Chung Cư Có Độc)

Đến tận khi xem hết phim, nhiều khán giả vẫn không hiểu vì sao bộ phim về dịch bệnh zombie lại tên là Happiness. Cả phim chỉ thấy sự hoang mang, chết chóc, những cuộc rượt đuổi ác liệt. Các fan chờ mỏi cổ mới thấy một nụ hôn của Park Hyung Sik - Han Hyo Joo.

Phim vui lắm, có từ zombie đến sát nhân hàng loạt

3. Sweet Home (Thế Giới Ma Quái)

Khi con người biến thành quái vật man rợ gieo rắc kinh hoàng, những cư dân của một khu chung cư phải chiến đấu để sinh tồn và giữ lấy nhân tính. Lại thêm một bộ phim hậu tận thế với đầy rẫy quái vật ăn thịt người nhưng mang cái tên ngọt ngào hơn cả ngôn tình.

Lâu lâu có thêm vài người chết thôi mà

4. Age Of Youth (Tuổi Trẻ Muôn Màu)

Age Of Youth là series phim về một nhóm bạn đại học khá thành công vào năm 2017. Phim được giới thiệu là câu chuyện về tuổi thanh xuân của những cô gái trẻ đầy lạc quan, hài hước, trẻ trung. Nhưng thực sự, Age Of Youth "dark" hơn rất nhiều những phim thanh xuân cùng nội dung, với nhiều plot twist khiến khán giả nổi da gà.

5. Snowdrop (Hoa Tuyết Điểm)

Snowdrop gợi liên tưởng một chuyện tình buồn và có cái kết bi kịch. Nhưng theo đúng như nhà sản xuất cam đoan với công chúng, Snowdrop là một bộ phim hài kịch đen và thực tế hai tập đầu cũng khá hài hước. Mấy tập gần đây, phim lại chuyển hướng hành động, trinh thám thậm chí có chút kinh dị. Hiện tại, nội dung của Snowdrop vẫn tương đối mơ hồ.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Tin mới trong ngày

Video