6 thánh bỏ vai của làng phim Hàn: Từ chối 10 phim thì thành siêu hit cả 10!

Ciné - Theo kenh14.vn

Không ít người hâm mộ cảm thấy tiếc nuối cho những "thánh bỏ vai" này vì biết bao tác phẩm từng bị họ từ chối đều thành công vang dội sau khi lên sóng.

Việc một diễn viên Hàn Quốc từ chối tham gia một tác phẩm rồi sau đó, tác phẩm ấy thành hit đã không còn là chuyện hiếm, nhất là khi một vai diễn thường phải gửi lời mời tới nhiều nghệ sĩ trước khi nó được một người chấp nhận. Thế nhưng, số lượng diễn viên đạt đến cảnh giới từ chối gần 10 phim mà gần như phim nào cũng thành công vang dội thì chắc chỉ đếm trên đầu ngón tay. Những nghệ sĩ như vậy xứng đáng được xem là "thánh", là "huyền thoại" của việc bỏ vai mà mỗi khi nhìn lại, người hâm mộ của họ đều không khỏi tiếc nuối. Dưới đây là 6 "thánh bỏ vai" như vậy.

Song Yoon Ah

Nữ diễn viên The K2 Song Yoon Ah được xem là "thánh" từ chối vai chính trong các dự án cổ trang. Ba bộ phim kinh điển mà người đẹp này từng bỏ qua đó là Thần Y Heo Joon (1999), Nàng Dae Jang Geum (2003) và Truyền Thuyết Jumong (2006). Cả ba đều được xem là những tác phẩm "quốc dân" xứ Hàn, nổi danh trên thế giới và mang lại danh tiếng cho dàn diễn viên. Nhiều người cho rằng, Song Yoon Ah thích hợp với các tác phẩm lấy bối cảnh hiện đại hơn là cổ trang. Tuy nhiên, fan hâm mộ vẫn tò mò không biết diễn xuất của cô sẽ như thế nào nếu nữ diễn viên tham gia một bộ phim lịch sử.

"Thần Y Heo Joon"

"Nàng Dae Jang Geum"

"Truyền Thuyết Jumong"

Son Ye Jin

Mặc dù rất được yêu thích ở mảng điện ảnh, Son Ye Jin lại từng nhiều lần bỏ lỡ các tác phẩm truyền hình ăn khách. Vì bận ghi hình cho phim điện ảnh Spellbound và phim truyền hình Personal Taste mà Son Ye Jin phải từ chối vai nữ chính trong Chuyện Tình Sungkyunkwan - vai diễn mà sau này đã đem lại nhiều danh tiếng cho Park Min Young ở Hàn Quốc lẫn nước ngoài. Ngoài ra, "chị đẹp" còn từng bỏ qua vai nữ chính của I Miss You và My Spring Days. Đáng tiếc nhất, Son Ye Jin từng từ chối vai nữ chính của siêu hit Iris để tập trung cho phim điện ảnh White Night, một tác phẩm có chưa tới 1 triệu khán giả.

"Chuyện Tình Sungkyunkwan"

"I Miss You"

"Iris"

Lee Jung Jae

Gần đây, tài tử Lee Jung Jae có chia sẻ rằng anh ít đóng phim truyền hình không phải vì anh kén chọn mà là vì các biên kịch không có gửi kịch bản tới cho anh. Tuy nhiên trên thực tế, cách đây khoảng một thập kỉ, nam diễn viên từng từ chối nhiều tác phẩm truyền hình mà sau này đều trở thành hit lớn. Đó là I'm Sorry, I Love You, Full House và Chuyện Tình Ở Paris. Vai chính của ba bộ phim này sau đó đã được lần lượt đảm nhận bởi So Ji Sub, Bi Rain và Park Shin Yang.

"I'm Sorry, I Love You"

"Full House"

"Chuyện Tình Ở Paris"

Im Chang Jung

Im Chang Jung nổi tiếng ở làng phim Hàn với các tác phẩm của đạo diễn Yoon Je Kyoon như Tình Dục Là Chuyện Nhỏ, All For Love, Miracle On 1st Street. Thế nhưng, đây cũng là nhân vật từng bỏ qua nhiều phim điện ảnh "triệu view", đó là Haeundae (11,5 triệu khán giả), Scandal Makers (8,2 triệu khán giả), Running Turtle (3 triệu khán giả). Nguyên nhân chủ yếu là do lịch trình dày đặc của Im Chang Jung không cho phép anh tham gia các tác phẩm này.

Cha In Pyo

Số lượng hit điện ảnh mà Cha In Pyo từng từ chối thậm chí còn nhiều hơn cả Im Chang Jung. Anh từng bỏ qua The Contact, Nowhere to Hide, Shiri, Art Museum by the Zoo, My Boss, My Hero, Kick the Moon, Joint Security Area, Friends,... Ngoài ra, Cha In Pyo cũng từ chối cơ hội được góp mặt trong tác phẩm Hollywood Điệp Viên 007: Hẹn Chết Ngày Khác với lí do "bộ phim bóp méo sự thật về tình hình Triều Tiên và Hàn Quốc".

Kim Hee Sun

Trong số các mĩ nhân thì có lẽ khó ai có thể vượt qua Kim Hee Sun về khoản từ chối vai hot. Người hâm mộ từng liệt kê được... 10 bộ phim ăn khách mà nữ diễn viên Woman of Dignity từng bỏ lỡ vai chính vì các lí do khác nhau. Đó là Trái Tim Mùa Thu (rating 42,3%), Guardian Angel (31,8%), Winter Sonata (28,8%), Successful Story of a Bright Girl (42,6%), All In (47,7%), Phoenix (31,4%), Chuyện Tình Ở Paris (57,4%), I'm Sorry, I Love You (29,2%), My Girl (24,6%) và Sắc Đẹp Ngàn Cân (gần 7 triệu khán giả).

Song Hye Kyo từng 4 lần đảm nhận vai diễn mà Kim Hee Sun bỏ qua, đó là Trái Tim Mùa Thu, Guardian Angle, All In và một phim khác là Hwang Jin Yi không mấy thành công. Tuy gây tiếc nuối vì từ chối vai là thế nhưng có người cũng cho rằng, các phim này đã không thể thành công như vậy nếu Kim Hee Sun tham gia.

Song Hye Kyo từng 4 lần đảm nhận vai diễn bị Kim Hee Sun từ chối

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Tin mới trong ngày

Video