"Ai cũng nghĩ được hôn môi Brad Pitt là một điều may mắn, nhưng với tôi nó thật sự gớm ghiếc!"

Tổng hợp - Theo kenh14.vn

Sao nhí này đã phải hôn môi Brad Pitt khi chỉ mới 11 tuổi...

"Ai cũng nghĩ rằng thật may mắn khi được hôn Brad Pitt, nhưng với tôi điều đó thật gớm ghiếc!". Đó là chia sẻ của ngôi sao đình đám Kirsten Dunst khi nhớ về nụ hôn đầu đời của cô vào năm... 11 tuổi!

Kirsten Dunst từng có nụ hôn màn ảnh đầu tiên vào lúc 11 tuổi

Bạn diễn của cô khi đó là nam tài tử Brad Pitt

Trong bộ phim nổi tiếng Interview With A Vampire, Kirsten Dunst đã có cảnh hôn với bạn diễn hơn mình gần 20 tuổi - nam tài tử hạng A Brad Pitt. Cho đến hiện tại màn "khóa môi" này vẫn ám ảnh Kirsten Dunst dù cho đối tượng là một trong những mỹ nam nóng bỏng và quyền lực nhất Hollywood.

Nụ hôn khiến nữ diễn viên "ớn lạnh" cho đến ngày hôm nay

Sau 25 năm kể từ Interview With A Vampire, nhiều trang báo phương Tây đã gặng hỏi Kirsten Dunst về nụ hôn lần đó, và quan điểm của cô về cảnh phim. Kirsten thẳng thắn cho biết: "Ừ thì nó ghê lắm! Với tôi nó luôn như thế. Nếu một đứa trẻ 11 tuổi bảo rằng nó thích hôn như vậy thì lại càng dị hơn nữa. Người ta sẽ nghĩ có cái quái gì đó không ổn với con bé này". Cô cũng từng bị nhiều người chọc ghẹo rằng đáng ra phải vui vì được hôn một mỹ nam như Brad Pitt, thế nhưng nữ diễn viên không nghĩ đùa thế là hay.

"Càng đáng ghét hơn nữa khi trên phim trường Brad Pitt giống như anh trai lớn của tôi, và nụ hôn đó giống như tôi đang thực hiện với anh mình...", Kirsten Dunst rùng mình nhớ lại ký ức xưa, đồng thời thú nhận rằng cô không thể hôn bất kì ai khác cho đến năm 16 tuổi.

Dù đã trưởng thành nhưng Kirsten Dunst vẫn không thể "nuốt nổi" nụ hôn cùng Brad Pitt năm 11 tuổi

Mặt khác, thành công của siêu phẩm Interview With A Vampire đã giúp Kirsten Dunst trở thành cái tên được săn đón trên bản đồ phim ảnh. Vai diễn đáng nhớ nhất khi trưởng thành của cô phải kể đến nàng thơ Mary Jane trong loạt phim siêu anh hùng Spider-Man của đạo diễn Sam Raimi. Hơi trớ trêu tí vì cảnh phim trở thành kinh điển không chỉ trong Spider-Man mà còn với sự nghiệp Kirsten Dunst lại là một nụ hôn khác - nụ hôn treo ngược của cô và bạn trai Người Nhện Peter Parker (Tobey Maguire).

Nụ hôn treo ngược kinh điển của Kirsten Dunst trong Spider-Man

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Tin mới trong ngày

Video