Album mới của Taylor Swift thực chất lấy cảm hứng từ phim cung đấu, mới ra mắt 1 ngày đã khiến kỉ lục của BTS lung lay

Music - Theo kenh14.vn

Ăn mừng thành tích khả quan của "Lover", fan Taylor Swift đã chế ngay một phiên bản khác cung đấu siêu nhây.

Mới đây, cư dân mạng được một phen thích thú khi một bức ảnh chế bìa album "Lover" của Taylor Swift được lan truyền rộng rãi. Lấy cảm hứng từ bộ phim cung đấu nổi tiếng "Hậu cung Như Ý truyện", tác giả của bức ảnh chế đã "cung đấu hóa" toàn bộ các tựa đề bài hát, khiến fan không khỏi "ôm bụng cười".

Bìa album "Lover" - Ý Trung Nhân của... Ô Lạt Na Lạp Thúy Loan (nhái từ tên gọi của nhân vật Ô Lạt Na Lạp Như Ý trong bộ phim Hậu cung Như Ý truyện).

Nhiều cái tên được "cung đấu hóa" vô cùng lầy lội như: "I Forgot That You Existed" được chuyển thành "Bổn cung ngỡ đã quên ngươi", "The Archer" chuyển thành "Chiến thần hậu cung" (ý chỉ một phi tần ra tay sát phạt quyết đoán và thâm hiểm trong cung), "Soon You'll Get Better", ca khúc Taylor viết với lời cầu mong mẹ cô sớm khỏi bệnh đã được chuyển thành "Mẫu thân sớm khang phục". "Lầy lội" nhất có lẽ là "You Need To Calm Down" được chuyển thể thành "Tiện nhân chớ làm càn"!

"Tiện nhân chớ làm càn!"

Ở một diễn biến khác, doanh số của album "Lover" trên toàn thế giới ghi nhận một "cơn bão" thực thụ: chỉ trong vỏn vẹn 24h đầu sau khi ra mắt, album đã tẩu tán hơn 2 triệu bản trên toàn thế giới và 450.000 bản nếu chỉ tính riêng ở Hoa Kỳ. Tính đến hiện tại, album "Map of The Soul: Persona" của BTS vẫn là album tiêu thụ mạnh nhất trong năm 2019 với xấp xi 3.5 triệu bản đã được tiêu thụ, việc Taylor Swift chỉ mất 1 ngày duy nhất để cán mốc 2 triệu chứng tỏ kỉ lục của BTS sẽ bị "soán ngôi" trong một tương lai rất gần, có thể chỉ khoảng 1 hoặc 2 tuần sắp tới.

Tuy nhiên, một tin tức không vui vẻ nào mà Swifties phải chuẩn bị tinh thần để đối mặt: sau 4 album liên tiếp đều debut với doanh số tuần đầu trên 1 triệu bản ("Speak Now": 1.047 triệu, "Red": 1.28 triệu, "Reputation": 1.216 triệu, "1989": 1.287 triệu) thì "Lover" chỉ được các chuyên gia dự đoán sẽ được tiêu thụ khoảng 600 đến 700 nghìn bản, dựa vào thực tế của thị trường âm nhạc Hoa Kỳ hiện tại. Tuy nhiên, đó mới chỉ là con số dự đoán, chắc chắn e-kíp của Taylor và người hâm mộ của cô sẽ cố gắng hết sức để kéo dài chuỗi thành tích trên 1 triệu bản tuần đầu debut.


Tin mới trong ngày

Video