Angela Baby chỉ giả vờ là người mẹ tốt, con trai Bọt Biển Nhỏ thực chất do bố mẹ Huỳnh Hiểu Minh chăm?

Sao star - Theo kenh14.vn

Tiếp tục thêm một tin đồn râm ran trong giới khác về cặp đôi thị phi Angela Baby - Huỳnh Hiểu Minh được dân tình bàn tán, chia sẻ.

Trang Sina ngày hôm nay có 1 bài viết với dòng tít gây sốc: "Hình ảnh người mẹ độc lập của Angela Baby chỉ là gây dựng, nguồn tin cho biết Bọt Biển Nhỏ thực chất do bố mẹ Huỳnh Hiểu Minh chăm sóc". Đây tiếp tục lại là 1 tin đồn nữa xung quanh cuộc sống hôn nhân vốn thu hút sự quan tâm chú ý và cả thị phi của cặp đôi.

Sau khi sinh Bọt Biển Nhỏ, cả hai vợ chồng đều rất ít khi xuất hiện cùng nhau. Trong sự kiện Trung thu năm ngoái, rõ ràng cả hai cùng tham gia 1 chương trình nhưng không lúc nào ở bên nhau, thậm chí còn không thuê chung 1 phòng khách sạn. Thông qua những dấu hiệu trên, nhiều người đã phỏng đoán cặp đôi liệu đã ly hôn hay chưa, thậm chí còn có người khẳng định chắc nịch rằng cả hai đã chính thức đường ai nấy đi, hiện đang bận rộn với việc chia tài sản. Angela Baby còn xây dựng hình ảnh người mẹ tốt, trong nhiều hoạt động đều đề cập đến việc chăm sóc con cái, thường xuyên khoe ảnh mình cùng con trai.

Những hình ảnh thường xuyên xuất hiện trên các mặt báo về Angela Baby và con trai

Vậy nhưng, nguồn tin khác cho hay, Bọt Biển Nhỏ thực chất là do ông bà nội chăm sóc, mấy tháng trời mới gặp mẹ 1 lần. Nếu hai người thực sự ly hôn, đây sẽ là đả kích tâm lý lớn đối với Bọt Biển Nhỏ.

Trước những tin đồn này, cả Angela Baby và ông xã đều lựa chọn việc không đưa ra bất cứ ý kiến phản bác nào. Có lẽ, điều mà người hâm mộ mong chờ chính là những động thái cứng rắn hơn nữa, đập tan mọi tin đồn suốt thời gian dài vừa qua.

Nguồn: Sina

Tin mới trong ngày

Video