AngelaBaby để lộ loạt vết tích phẫu thuật thẩm mĩ trong phim mới

Tổng hợp - Theo yan.vn

Sau những lời khen ngợi nhan sắc, AngelaBaby lại trở thành tiêu điểm ném đá của cư dân mạng khi để lộ những vết tích phẫu thuật thẩm mĩ.

Là tác phẩm truyền hình đầu tay của AngelaBaby nhưng sau vài tập lên sóng, Vân Trung Ca lại vướng phải rắc rối vì rating quá thấp. Nguyên nhân là vì cư dân mạng kêu gọi tẩy chay bộ phim vì bất mãn với nhà đài. 

Mọi chuyện bắt đầu khi đài Hồ Nam đã thẳng tay cắt xén rất nhiều tình tiết trong Hoa Thiên Cốt khiến khán giả của bộ phim này bất mãn. Để thể hiện quyết tâm, khán giả đồng loạt tẩy chay Vân Trung Ca trên sóng truyền hình và chỉ xem phim trên các trang mạng. Cũng vì chuyện này mà dù có rating truyền hình thấp nhưng lượng khán giả xem Vân Trung Ca trực tuyến lại vượt xa Hoa Thiên Cốt. 

Sau những lời khen ngợi nhan sắc, AngelaBaby lại trở thành tiêu điểm ném đá của cư dân mạng khi mọi người liên tục phát hiện những vết tích phẫu thuật thẩm mĩ của cô trên phim. Nhiều người đã nhìn ra vết sẹo cắt mắt 2 mí của AngelaBaby trong một cảnh ngủ của cô.

Nam diễn viên Đỗ Thuần cũng thành tiêu điểm chế nhạo của cư dân mạng vì nhan sắc kém xa nhân vật được miêu tả trong nguyên tác. AngelaBaby sau đó cũng hòa cùng trào lưu, sửa gương mặt của anh chàng thành khoai lang tím. Bức ảnh này đã gây náo động suốt thời gian dài.

Một trong những cảnh gây chú ý nhất là khuôn mặt cứng đờ khóc không ra nước mắt của AngelaBaby. Nhiều người cho rằng đây là di chứng của phẫu thuật thẩm mĩ..

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Tin nổi bật

Tin mới trong ngày

Video