Ảnh dìm hàng của anh chồng bỗng lan truyền MXH bởi bàn tay cô vợ đã siêu lầy lội còn là thành viên hội chế ảnh

Thế giới - Theo kenh14.vn

Điều đặc biệt hơn nữa là bức ảnh đã vô tình đem lại tiếng cười cho rất nhiều người trên toàn thế giới, những người đã trải qua một năm với muôn vàn khó khăn, nhọc nhằn.

Cũng như bao ông bố bà mẹ khác, Sharea Overman và chồng là Nate luôn tất bật với 3 cậu con trai nhỏ. Dĩ nhiên, ai nấy cũng đều mệt mỏi.

Vì thế, khi mà cả gia đình phải đi xuyên Indiana để tới thăm gia đình, Sharea đã chẳng ngạc nhiên mấy khi thấy chồng ngả lưng "thư giãn" bên ghế tài xế. Tuy người chồng không ngủ gật nhưng nhìn vào anh thì ai cũng nghĩ như vậy. Cô vợ Sharea đã nhanh tay chụp lấy hình ảnh này của chồng. Cô thầm nghĩ: "Anh ấy trong thực sự giống đang 'ngất lịm' trên ghế tài xế."

Và Sharea hiện đang là một nhiếp ảnh gia bán thời gian đã nghĩ trò đốt thời gian trong suốt cuộc hành trình. Cô vợ quyết định chơi khăm anh chồng một phen.

Anh chồng bị vợ "thông đồng" với cư dân mạng dìm hàng không thương tiếc

"Tôi có tham gia một nhóm trên Facebook quy tụ rất nhiều nhiếp ảnh gia tài năng. Vì thế, tôi quyết định đăng tấm ảnh này lên và nhờ mọi người làm chút photoshop cho tấm ảnh. Mục tiêu là làm bức ảnh trông giống như khi anh ấy ngủ gật thì thế giới xảy ra rất nhiều chuyện điên rồ." - Sharea chia sẻ.

Khi bức ảnh được đăng tải, Sharea đã không thể nhịn nổi cười với các tác phẩm của dân mạng. Cô vợ cũng chia sẻ cho chồng xem cùng. "Anh ấy cũng nghĩ chuyện này hài hước. Chúng tôi đã có những phút giây vui vẻ trong phần còn lại của chuyến đi." - người vợ cho biết. Và chỉ vài hôm sau đó, bài đăng của Sharea bỗng nhiên lan truyền.

"Từ hôm đó, tôi bắt đầu nhận được nhiều hình ảnh chế gửi từ khắp nơi trên thế giới như Nam Phi, Úc, New Zealand, Alaska..."

"Những người đó đều đã đổ vỡ và gặp rất nhiều khó khăn trong năm nay. Đây là lần đầu tiên họ có thể nhìn thấy thứ gì làm mình cười sảng khoái như vậy." - nhà Overman nói với CNN.

"Chúng tôi bắt đầu mọi thứ một cách rất nhảm nhí nhưng không ngờ mọi chuyện lại trở nên đặc biệt như vậy. Chúng tôi đang khiến những người không quen biết trở nên vui vẻ hơn."


Gần 3 tuần đăng tải và con số 300.000 lượt chia sẻ trên Facebook sau đó, người dùng vẫn đang bấm like và bình luận không ngừng, dĩ nhiên là cũng không quên gửi ảnh chế cho Sharea.

"Thật điên rồ, điều này đang kết nối nhiều người từ khắp thế giới lại với nhau." - Sharea chia sẻ.

Nguồn: CNN

Tin mới trong ngày

Video