Ảnh: Mẹ Quang Hải gây chú ý với gương mặt tươi rói đầy tự hào, gia nhập "đội quân máy cày" lên sân bay Nội Bài đón con trai

Xã hội - Theo kenh14.vn

Theo dự kiến, khoảng 18h chiều nay (11/12), các máy bay chở đoàn thể thao Việt Nam dự SEA Games 30 ở Philippines sẽ về tới sân bay Nội Bài. Ngay từ sớm, bà Dương Thị Cúc (mẹ cầu thủ Quang Hải) đã có mặt tại đây để sẵn sàng đón con trai.

Clip: Mẹ Quang Hải vui vẻ trả lời phỏng vấn tại sân bay Nội Bài (Thực hiện: Kingpro).

Mẹ Quang Hải gây chú ý với trang phục đỏ nổi bật cùng gương mặt tươi rói.

Bà Cúc di chuyển bằng xe ô tô riêng và có mặt tại sân bay Nội Bài từ rất sớm. Chia sẻ với PV mẹ cầu thủ Nguyễn Quang Hải cho biết, gia đình bà cùng hàng xóm đi đón con trai và đội tuyển từ 14h chiều nay. Bà và chồng đi hai đoàn khác nhau, chồng bà đi đoàn sau. Mẹ Quang Hải chia sẻ, sau khi đội tuyển U22 Việt Nam giành huy chương Vàng Sea Games bà rất vui và hạnh phúc.

“Tôi có con thi đấu rất vui, nhưng tôi nghĩ đó là niềm vui chung của cả nước mình, tấm huy chương mà chúng ta đã chờ đợi rất lâu. Hôm nay chúng tôi ra sân bay đón con và đội tuyển từ sớm. Tôi không chuẩn bị gì cả, chỉ mang chiếc lá cờ đỏ sao vàng để tặng cho con trai”, mẹ Quang Hải nói.

Đáng chú ý, đi cùng đoàn với mẹ Quang Hải còn có cả "đội quân máy cày" vô cùng độc đáo.

Được biết, đoàn xe máy cày di chuyển từ nhà Quang Hải ở huyện Đông Anh tới đây.

Các xe đều có màu đỏ và được trang trí bằng quốc kỳ và hàng loạt băng rôn cổ động.

Đây chắc chắn sẽ là món quà chào mừng không thể độc đáo hơn dành cho Quang Hải cũng như toàn thể đoàn thể thao Việt Nam.

Tất cả thành viên trong đoàn đều rất phấn khích. Họ đã sẵn sàng để chào đón những người hùng của thể thao Việt Nam bằng tình cảm nồng nhiệt nhất!

Dự kiến, Đoàn thể thao Việt Nam gồm khoảng đội tuyển bóng đá nam nữ và 300 VĐV ở các bộ môn khác bao gồm đội điền kinh, bơi đường dài, bắn đĩa bay, vật, bóng đá nữ, bóng chuyền nam, bóng bàn, cầu mây, billards, jujitsu, Esports sẽ di chuyển về nước trên chuyến charter VN9664.

Máy bay cất cánh lúc 16h00 (giờ tại Manila, Philippines) và hạ cánh lúc 18h05 tại Sân bay Nội Bài (theo giờ Hà Nội). Các VĐV ở TP Hồ Chí Minh khi về tới Nội Bài sẽ lập tức được nối chuyến.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Tin mới trong ngày

Video