Ảnh ngày bé bây giờ mới công bố của Justin: Ai ngờ nhóc ngố tàu đã trở thành mỹ nam "sát gái" số 1 Hollywood

Sao star - Theo kenh14.vn

Không chỉ khoe ảnh, Justin Bieber còn có những chia sẻ thú vị những ngày còn đi học khi nhuộm tóc từ năm lớp 2, đánh bại cậu bạn trên trận chiến cờ tướng,...

Justin Bieber trước khi trở thành ông xã của người đẹp Hailey Baldwin từng là chàng "Don Juan" sát gái số 1 của Hollywood. Nhìn vào dàn tình cũ tin đồn và chính thức của anh chàng, dân tình chỉ có thể hoa mắt chóng mặt, đôi lúc còn chẳng thể nhớ mặt chỉ tên được hết các mỹ nhân.

Mới đây, anh chàng tiếp tục "spam" mạng xã hội khi lần đầu chia sẻ hàng loạt bức ảnh ngày còn học cấp 1, cấp 2. Chẳng ai có thể ngờ rằng, cậu bé ngố tàu khi xưa giờ đã thành mỹ nam có sức hút nhất nhì làng giải trí thế giới. Anh chàng còn có nhiều tiết lộ thú vị về quãng thời gian đi học ngày xưa.

"Các bạn hãy tìm tôi đi. Tôi là cậu nhóc duy nhất đeo cái băng đô đó". Và sau 1 hồi dò tìm, các fan cũng nhận ra ngay cậu nhóc áo đỏ, đeo băng đô xanh chính là giọng ca "Baby"

"Để mà nói thì tôi đã tẩy tóc trước mấy ông bạn mấy đời rồi nhé" - Hoá ra Justin từng tẩy tóc bạch kim từ rất sớm

Có ai nhận ra trong đám bạn ngố tàu này đâu là mỹ nam Hollywood tương lai không?

"Từ năm lớp 2 tôi đã nhuộm tóc và tạo ra trào lưu rồi đấy nhé"

"Nếu như tôi nhớ không nhầm thì cậu bạn ngồi cạnh tôi tên là Hal, bị tôi đánh bại khi chơi cờ tướng. Tôi vẫn nhớ rõ luôn"

Vẫn là chiếc băng đô màu xanh, nhưng Justin giờ đây đã là ngôi sao hàng đầu thế giới

Sát thủ tình trường của Hollywood

Và là ông xã của Hailey Baldwin - người mẫu nóng bỏng của làng mẫu thế giới

Nguồn: IG

Tin mới trong ngày

Video