Bà Phương Hằng chu môi, bắn tim khi xuất hiện công khai trong ngày vợ cũ của ông Dũng "lò vôi" qua đời

Đời sống - Theo kenh14.vn

Thậm chí có người còn lên tiếng chỉ trích loạt biểu cảm này.

Ngày 17/10, dân mạng được phen ồn ào bởi thông tin vợ cũ của ông Dũng "lò vôi" vừa qua đời. Sự việc này cũng được chính ông bà chủ Đại Nam hiện tại xác nhận trong lúc lên sóng giao lưu với netizen.

Thế nhưng, bên cạnh thông tin bất ngờ trên, dân tình còn đặc biệt chú ý đến loạt biểu cảm của bà Phương Hằng khi xuất hiện công khai cùng ông Dũng vào tối hôm qua.

Bà Phương Hằng và ông Dũng "lò vôi"

Cụ thể, khi ông Dũng đang trao đổi về những hoạt động xã hội của mình trước đây, "bà trùm" Đại Nam liên tục có những biểu cảm như chu môi, thả tim, cười duyên với dân tình. Loạt biểu cảm này của bà Phương Hằng không chỉ làm dân mạng chú ý mà còn khiến ông Dũng đôi khi cũng phải bật cười khi trông thấy.

Loạt biểu cảm đáng chú ý của bà Phương Hằng khi xuất hiện bên ông Dũng "lò vôi" vào ngày vợ cũ của chồng qua đời (Nguồn ảnh: Vũ Thanh Bình)

Điều đáng nói, khi những hình ảnh này được chụp lại, phía dưới bình luận xuất hiện rất nhiều ý kiến trái chiều. Dù rằng loạt biểu cảm này không xảy ra vào lúc thông báo tin buồn về vợ cũ của ông Dũng "lò vôi", một số dân tình vẫn cho rằng bà Phương Hằng đang hành xử không phù hợp lắm. Trong ngày vợ cũ của chồng mất đáng lẽ CEO Đại Nam nên tiết chế hành động của mình, không nên cợt nhả và trêu đùa công khai trên MXH như thế.

Trong buổi giao lưu trên, khi chia sẻ về vợ cũ, ông Dũng "lò vôi" không giấu nổi sự xúc động: "Ngày hôm nay tôi cũng có về viếng bà xã trước đây. Dù một ngày cũng là vợ chồng. Chuyện vợ chồng cũng là duyên nợ, kể cả tôi đã đi bước thứ hai. Bà xã trước đây của tôi mất, tôi cũng về dặn dò các con của tôi làm sao lo cho chu đáo, báo hiếu cho mẹ. Đây là một ngày cũng liên quan đến chuyện buồn của gia đình. Gia đình mỗi người mỗi kiểu, mỗi người có một hoàn cảnh".

Về phần bà Phương Hằng, CEO Đại Nam cũng có phần trùng xuống, tâm sự: "Em có chia sẻ với mọi người hôm nay chị Tuyết qua đời và mọi người cũng có chia buồn".

Thực tế khi chia sẻ về tin buồn của chồng, bà Phương Hằng có phần trùng xuống, nhiều tâm sự

Được biết, vợ cũ của ông Dũng "lò vôi" là bà Trần Thị Tuyết, cả hai người có với nhau 3 người con trai trong quá trình chung sống. Về cuộc sống riêng tư, bà Tuyết là người kín tiếng, hầu như không tiếp xúc và dường như không tìm được mấy thông tin về bà trên mạng. Trong một chuyến đi thăm Đại Nam hồi tháng 6, chúng tôi chỉ có thể biết được một số thông tin ít ỏi được người giúp việc cũ trong gia đình bà Tuyết và ông Dũng chia sẻ, phần nào khái quát được chân dung người vợ cũ của ông chủ Đại Nam.

Bà Tuyết - người vợ đầu tiên của ông Dũng "lò vôi"

Ảnh: Tổng hợp

Tin mới trong ngày

Video