"Bắc Kim Thang" tung teaser gây ám ảnh nhưng chẳng thấy anh bán dầu hay chú bán ếch ở đâu

Ciné - Theo kenh14.vn

Teaser dài tới 41 giây của "Bắc Kim Thang" khiến dân tình vừa sợ hãi vừa hoang mang bởi thứ duy nhất xuất hiện là một con bù nhìn rơm đẫm máu.

Là dự án phim kinh dị Việt được chú ý nhất hiện nay, sau một thời gian nhá hàng poster đầu tiên, cuối cùng ekip Bắc Kim Thang cũng quyết định chiêu đãi khán giả thước teaser mang màu sắc bí ẩn.

Teaser Bắc Kim Thang

Không hù dọa khán giả cũng chẳng hé lộ chuyện phim như muôn vàn thước teaser khác, teaser dài 41 giây của Bắc Kim Thang chỉ có góp mặt của một "nhân vật" duy nhất": con bù nhìn rơm đẫm máu. Không có chú bán ếch hay chú bán dầu nào cả bởi con bù nhìn sẽ là một nhân vật quan trọng giúp truyền tải thông điệp về vấn đề trọng nam khinh nữ. Ngoài ra ca khúc Bắc Kim Thang quen thuộc cũng được cất lên nhưng theo một phong cách hoàn toàn khác, ma mị và vô cùng ám ảnh.

Bù nhìn rơm đẫm máu là "nhân vật" duy nhất xuất hiện trong teaser lần này

Ngoài ra phần giới thiệu tên phim cũng chiếm sóng được vài giây

Ngay sau khi đăng tải, thước teaser đã nhận về vô số những phản hồi của khán giả. Thế nhưng không phải con bù nhìn, chú bán ếch hay chú bán dầu, cái tên được khán giả nhắc đến nhiều nhất lại là... Thiên Linh Cái. Vốn dĩ là bộ phim kinh dị Việt được trông chờ nhất của năm 2019, Thiên Linh Cái bỗng dưng hoãn chiếu và lí do có lẽ là vì vấn đề kiểm duyệt. Bởi vậy ngay sau khi có thông tin về một bộ phim kinh dị mới mang tên Bắc Kim Thang, nhiều khán giả đã vô cùng lo lắng, sợ bộ phim này cũng sẽ nối gót Thiên Linh Cái, đợi mãi không có dịp được ra rạp.

Nhiều khán giả quan ngại về số phận của Bắc Kim Thang

Thiên Linh Cái khi không lại được réo tên

Sự thật về con bù nhìn rơm là gì, liệu Bắc Kim Thang có nối gót Thiên Linh Cái, câu trả lời sẽ có vào 25/10/2019, khi bộ phim được công chiếu trên toàn quốc.

Tin mới trong ngày

Video