Bắc Ninh: Nam thanh niên bỏng toàn thân nghi tự thiêu do cãi nhau với bạn gái

Tổng hợp - Theo yan.vn

Nghi vì lý do cãi nhau với người yêu, nam thanh niên lấy xăng đổ lên người rồi châm lửa tự tử, dẫn đến bỏng nặng toàn thân.

Hôm nay (30/10) tại khu công nghiệp Yên Phong, Bắc Ninh người dân hốt hoảng phát hiện một nam thanh niên tự thiêu.

Chiều ngày 30/10, trên mạng xã hội đã lan truyền một số bức ảnh ghi lại cảnh một nam thanh niên bị bỏng nặng. Theo thông tin ban đầu, sự việc xảy ra tại khu công nghiệp Yên Phong, Bắc Ninh. Nam thanh niên bị bỏng toàn thân được cho là đã có hành vi tự thiêu.

Ngay sau khi phát hiện sự việc, người dân đã khẩn trương đưa nam thanh niên đến bệnh viện cấp cứu.

Nam thanh niên được người dân đưa đi cấp cứu.

Theo thông tin được chia sẻ trên mạng xã hội, nguyên nhân dẫn đến sự việc được cho là do nam thanh niên và người yêu đã xảy ra mâu thuẫn. Trong lúc nóng giận, chàng trai đã tẩm xăng lên người và châm lửa


Cô gái được cho là bạn gái của nam thanh niên

Trao đổi với chúng tôi, ông Nguyễn Văn Tiệm, Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa huyện Yên Phong cho biết, khoảng 10h15 sáng nay (ngày 30/10) bệnh viện có tiếp nhận một nam thanh niên trong tình trạng toàn thân bị bỏng do tẩm xăng đốt. "Bệnh nhân bị bỏng cấp độ 3. Ngay sau khi sơ cứu, chúng tôi đã chuyển bệnh nhân lên Bệnh viện đa khoa tỉnh Bắc Ninh để tiếp tục chữa trị“, ông Tiệm thông tin.


Nam thanh niên đang được điều trị tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Bắc Ninh.

Được biết nam thanh niên trên quê ở Đông Triều, Quảng Ninh. Hiện nguyên nhân sự việc đang được các cơ quan chức năng tiến hành điều tra, làm rõ.

Ảnh: Beat

Tin mới trong ngày

Video