"Bad boy" Hwang In Yeop ngại ngùng thấy cưng khi "đè ngửa" ôm ấp Moon Ga Young ở hậu trường True Beauty

Tổng hợp - Theo kenh14.vn

Cùng xem bộ 3 Cha Eun Woo, Moon Ga Young và Hwang In Yeop tấu hài và thể hiện con người thật ở hậu trường True Beauty.

Sáng 14/1, True Beauty (Vẻ Đẹp Đích Thực) đã phát hành một đoạn video hậu trường kéo dài hơn 5 phút, ghi lại những khoảnh khắc vui nhộn, hài hước của bộ 3 diễn viên chính Cha Eun WooMoon Ga Young và Hwang In Yeop.

Hậu trường tập 9 True Beauty

Đoạn video bắt đầu bằng phân cảnh tập luyện "nắm tay" vô cùng chăm chú nhưng "hụt nhịp" của đôi chính Cha Eun Woo và Moon Ga Young. Dù đã luyện tập rất nhiều từ trước, nhưng khi vào cảnh diễn Cha Eun Woo lại liên tục nắm tay không đúng thời điểm và vụng về đến mức đạo diễn phải thốt lên "có thể Cha Eun Woo chưa từng nắm tay ai trong đời trước đây", còn bạn diễn Moon Ga Young thì liên tục trêu đùa nam diễn viên. Tiếp đó, Cha Eun Woo bảo vệ Moon Ga Young khỏi bị ướt bởi một chiếc xe buýt đang lái qua vũng nước. Tuy nhiên, trong cảnh quay đầu tiên, Cha Eun Woo không kịp thời che chắn khiến Moon Ga Young vô tình bị nước bắn gần lên hết cả mặt và người. Sau khi cười và xin lỗi vì sai lầm của mình, Cha Eun Woo đã bảo vệ thành công bạn diễn của mình trong cảnh quay thứ hai.

Tập luyện rất nhiều nè

Rồi vẫn sai liên tục

Moon Ga Young ướt hết cả

Và cuối cùng Cha Ewun Woo cũng đã che chắn bạn diễn thành công

Ở một diễn biến khác, Hwang In Yeop có dịp được chụp hình tình tứ với Moon Ga Young. Khi vào cảnh quay Hwang In Yeop chuyên nghiệp và cool ngầu bao nhiêu, thì ở hậu trường nam diễn viên lại ngại ngùng bấy nhiêu, Hwang In Yeop cũng bẽn lẽn thú nhận "Tôi thực sự cảm thấy hơi ngại" trước mặt bạn diễn Moon Ga Young. Để bầu không khí trở nên thoái mái và gần gũi hơn Moon Ga Young đã thể hiện sự quan tâm của mình bằng cách một túi giữ nhiệt đặt lên tay Hwang In Yeop.

Cười bẽn lẽn cơ đấy

True Beauty phát sóng vào tối thứ Tư, thứ Năm hàng tuần trên tvN.

Nguồn ảnh/clip: tvN

Đừng bỏ lỡ

Tin mới trong ngày

Video