Baek Hyeon (EXO) bẽn lẽn khi gặp Faker, tự nhận là fan cứng của siêu sao Liên minh huyền thoại

Sport - Theo kenh14.vn

Gặp Faker luôn là một trải nghiệm khó có thể diễn tả thành lời, bất kể với người thường hay người nổi tiếng.

Mới đây, cộng đồng mạng Hàn Quốc đã được chứng kiến một cuộc gặp mặt hiếm có giữa bộ đôi ca sĩ của nhóm nhạc EXO, Kai và Baekhyun cùng Faker, tuyển thủ siêu sao bộ môn Liên Minh Huyền Thoại. Cả 3 đều là khách mời danh dự tại sự kiện SKT GX5 Launching Showcase do tập đoàn SK Telecom tổ chức.

Tất cả đã vô cùng bất ngờ khi Baekhyun đăng tải Vlog cá nhân về sự kiện GX5 Launching trên Youtube cá nhân. Họ còn ngỡ ngàng hơn nữa khi nhìn cách cư xử của Baekhyun khi được gặp mặt trực tiếp Faker.

Baekhyun vô cùng bất ngờ khi Faker xuất hiện.

Baekhyun "đứng ngồi không yên" khi Faker xuất hiện.

Dù hơn đối phương 4 tuổi, Baekhyun đã tỏ ra vô cùng bẽn lẽn khi Faker ngồi cùng mình. Vẻ mặt hạnh phúc đến khó tả của Baekhyun cho thấy anh cũng là fan của ngôi sao đường giữa xuất sắc nhất Hàn Quốc hiện tại.

Sau một hồi cười trừ với thần tượng, Baekhyun cuối cùng cũng đủ dũng cảm để quay ra nói câu: "Cậu là game thủ tôi yêu thích nhất đó". Nghe xong, Faker đã nở nụ cười rất tươi.

Baekhyun quay sang "thủ thỉ" với Faker: "Cậu là thần tượng của tôi đó".

Trong Vlog được đăng tải trên kênh Youtube cá nhân, Baekhyun thậm chí còn tiết lộ việc muốn xin số điện thoại của Faker để thi thoảng rủ chơi game cùng. Tuy nhiên vì quá... thẹn, anh đã bỏ lỡ cơ hội này.

Baekhyun muốn xin số điện thoại Faker nhưng bất thành.

Baekhyun tên thật là Byun Baek-hyun là thành viên của EXO - nhóm nhạc nam đình đám Hàn Quốc và châu Á. Còn về Faker, ở tuổi 23, anh đã được vinh danh là huyền thoại LMHT thế giới. Đến thời điểm này vẫn chưa game thủ nào vượt qua thành tích 3 lần vô địch thế giới của anh.

Baekhyun tỏ ra rất vui và hạnh phúc khi được gặp thần tượng.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Tin mới trong ngày

Video