Bái phục cách "thánh khẩu nghiệp” Heechul trực tiếp lên tiếng về tin đồn hẹn hò mỹ nhân TWICE ngay trên truyền hình

Sao star - Theo kenh14.vn

Trong tập "Knowing Brothers" vừa lên sóng tối ngày 17/8, đích thân Kim Heechul đã lên tiếng về tin đồn hẹn hò Momo (TWICE).

Không lâu sau tin hẹn hò của Kang Daniel – Jihyo, một thành viên khác của TWICE là Momo cũng dính tin đồn hẹn hò "thánh khẩu nghiệp" lừng lẫy showbiz Hàn Heechul được 2 năm. Tin tức từ tờ Market News xứ Hàn nhanh chóng bị cả JYP lẫn The SJ Label lên tiếng phủ nhận. 2 bên công ty khẳng định cả hai chỉ là tiền bối hậu bối thân thiết.

Dù tin đồn đã được phủ nhận, dân tình vẫn mong ngóng màn đáp trả của Kim Heechul hơn cả. Trong tập "Knowing Brothers" lên sóng tối ngày 17/8, "siêu sao vũ trụ" đã chính thức và trực tiếp lên tiếng về tin tức này.

Heechul - Momo được cho là đã hẹn hò 2 năm nhưng cả hai phía công ty đều lên tiếng phủ nhận. Heechul mới đây đã thẳng thắn chia sẻ về tin đồn hẹn hò trên "Knowing Brothers" tập 193.

Mở màn chương trình, Heechul bước vào và gây bất ngờ khi thực hiện động tác vũ đạo "Dance The Night Away" và "Cheer Up" của TWICE. Ngay sau đó, Min Kyung Hoon giả vờ nắm lấy cổ áo của Heechul, hỏi: "Có thật cậu hẹn hò với Momo không? Sao cậu lại làm thế với tôi?". Đáp lại, Heechul chỉ cười hiền phủ nhận: "Không phải như thế đâu ạ. Nếu em hẹn hò với ai, anh sẽ là người biết đầu tiên".

Heechul không ngần ngại nhảy theo vũ đạo "Cheer Up" của TWICE.

Min Kyung Hoon lập tức nắm lấy cổ áo của cậu em để hỏi cho ra nhẽ.

Heechul hiền lành bất ngờ khi phủ nhận tin đồn hẹn hò với mỹ nhân TWICE. Anh khẳng định nếu hẹn hò, Min Kyung Hoon sẽ là người biết đầu tiên.

Nổi tiếng là nam idol có cá tính cực mạnh, sẵn sàng "diss" cả thế giới, nhiều người từng dự đoán Heechul sẽ có màn đính chính thật "mặn mòi", thậm chí cà khịa cả bài báo sai sự thật, thế nhưng phản ứng có phần nhẹ nhàng của nam idol nhà SM khiến fan không khỏi bất ngờ.

Có lẽ hiện giờ đang là tháng 7 Âm lịch nên Heechul không muốn "khẩu nghiệp" chăng?

"Hôm nay anh hiền quá làm em không quen", "Tưởng đâu phải cà khịa lắm chứ, sao nay lại cosplay boy nhà lành vậy anh?", "Đóng giả bạch liên hoa mệt không anh", cư dân mạng hài hước bình luận.

Như vậy, Kim Heechul lại một lần nữa khẳng định giữa anh và Momo chỉ là tình bạn trong sáng.

Nguồn: Soompi

Tin mới trong ngày

Video