Bạn gái sống chung 7 năm tiết lộ lý do khiến Johnny Trí Nguyễn nhan sắc xuống dốc không phanh

Tổng hợp - Theo yan.vn

Khi mọi người tỏ ra lo lắng về sức khỏe của Johnny Trí Nguyễn, bạn gái Nhung Kate lại nhấn mạnh: 'Không có gì đâu. Vì anh ấy thích như vậy thôi. Anh Trí là người khi đã quyết định điều gì thì không ai thay đổi được'.

Trước một số ý kiến thắc mắc tại sao Johnny Trí Nguyễn ngày càng gầy, xuống sắc, Nhung Kate tiết lộ do bạn trai một ngày ăn chỉ một bữa.

Nhung Kate tiết lộ do Johnny Trí Nguyễn một ngày ăn chỉ một bữa nên nhan sắc mới già nua, thân hình tiều tụy. 

Ở tuổi 45, nam diễn viên Johnny Trí Nguyễn đã không còn vẻ ngoài lịch lãm, bảnh bao và body đáng ngưỡng mộ như thời xưa nữa. Thay vào đó là hình ảnh già nua, râu ria và cả thân hình tiều tụy. Những hình ảnh mới nhất của anh khiến nhiều khán giả vô cùng thất vọng về một "nam thần điện ảnh" mà mọi người thường thấy trước đó.

Mới đây, bạn gái hiện tại của nam diễn viên Dòng máu anh hùng là Nhung Kate đã bất ngờ đăng tải trên trang cá nhân của cô tấm hình mới, cùng những lời giải thích của cô về lý do khiến Johnny Trí Nguyễn xuống cấp nhan sắc và phong độ đến vậy.

Khi được bạn bè hỏi thăm và có ý kiến thắc mắc tại sao Johnny Trí Nguyễn ngày càng gầy, xuống sắc, Nhung Kate tiết lộ do bạn trai một ngày ăn chỉ một bữa.

Khi mọi người tỏ ra lo lắng về sức khỏe của bạn trai, Nhung Kate nhấn mạnh: "Không có gì đâu. Vì anh ấy thích như vậy thôi. Anh Trí là người khi đã quyết định điều gì thì không ai thay đổi được. Đến một thời điểm, nếu cần phải thay đổi để làm gì đó, thì anh ấy sẽ thay đổi thôi. Đó là lựa chọn của riêng anh Trí. Còn sức khỏe thì tôi xin khẳng định là hoàn toàn bình thường".

Dẫu có lên tiếng giải thích nhưng với loạt ảnh mới thì nhiều người tỏ ra rất xót xa và tiếc nuối cho nhan sắc của nam thần đình đám trên màn ảnh Việt một thời. Nam diễn viên đẹp trai, cực ngầu trong các pha hành động trong nhiều bộ phim đình đám như Bẫy rồng, Bụi đời chợ lớn, Dòng máu anh hùng, Nụ hôn thần chết... nay lại tiều tụy và già nua đến thế!

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN News nhé!

Tin mới trong ngày

Video