Bạn gái Tiến Dũng đăng ảnh đội khăn voan trắng như cô dâu, dân tình đồng loạt gọi tên Đình Trọng

Đời sống - Theo kenh14.vn

Bạn gái Bùi Tiến Dũng Khánh Linh bất ngờ chia sẻ hình ảnh đội khăn voan cô dâu. Nhiều fan hy vọng đám cưới hậu vệ Bùi Tiến Dũng - Khánh Linh và gọi tên Đình Trọng

Trong dàn WAGs của đội tuyển Việt Nam, Khánh Linh - bạn gái hậu vệ Bùi Tiến Dũng là người nhận được nhiều thiện cảm của fan hâm mộ nhờ vẻ ngoài xinh đẹp và cả sự giỏi giang. Công khai chưa lâu nhưng cặp đôi này thường xuyên khiến dân tình phải gato vì những khoảnh khắc đáng yêu và không kém phần lãng mạn bên nhau. Trên trang cá nhân, Khánh Linh cũng rất chăm cập nhật hình ảnh bạn trai và thường xuyên gửi đến Tư Dũng những lời động viên, cổ vũ.

Mới đây, Khánh Linh đã đăng tải một hình ảnh lên story Instagram. Bất ngờ là trong ảnh, cô nàng đang đội khăn voan trắng hệt như các cô gái khi đi thử váy cưới chuẩn bị cho hôn lễ của mình. Lẽ nào Tiến Dũng và bạn gái đã nghĩ đến việc về chung một nhà trong tương lai?

Khánh Linh đang đi thử váy cưới?

Tiến Dũng và Khánh Linh

Hiện tại, hình ảnh này đang nhận được rất nhiều sự chú ý của các fan bóng đá. Chưa biết Khánh Linh có đi thử váy cưới thật không nhưng giữa những lời đồn đoán, Đình Trọng là cái tên được gọi lên nhiều nhất! 

Khánh Linh cũng rất thân thiết với Đình Trọng

Bạn K.A bình luận: "Trọng mà thấy được hình ảnh này là Dũng lại bị giận cho mà xem!".

Bạn H.O hài hước chia sẻ: "Ai mang ảnh này đi méc Trọng không? Đốt nhà đi các bạn ơi!"

Ai cũng biết Tiến Dũng và Đình Trọng là đôi bạn thân được fan "ship" nhiều nhất tại đội tuyển Việt Nam. Nếu Tiến Dũng thực sự kết hôn thì những ai chèo "thuyền" Dũng - Trọng sẽ hụt hẫng và tiếc nuối lắm cho mà xem!

Tin mới trong ngày

Video