Bạn không xem nhầm, Ariana Grande tự tay quay MV cho ca khúc "breathin" theo kiểu "phim con heo" đúng nghĩa đen

Music - Theo kenh14.vn

Đừng phản ứng kiểu "Tôi đang xem cái gì vậy trời" vì cái bạn đang xem đúng là MV chính thức cho ca khúc "breathin" nằm trong album "Sweetener" của Ariana Grande.

Lần gần nhất chúng ta được cập nhật về tình hình ca hát của Ariana Grande là bao giờ ấy nhỉ? Nếu không nhầm thì Ariana Grande đã có một khoảng thời gian vô cùng khó khăn khi trải qua liên tiếp các cú sốc... Bởi vậy nên cô nàng đã tuyên bố sẽ tạm dừng ca hát một thời gian dù album "Sweetener" mới tung ra chưa được bao lâu và đạt được rất nhiều thành tích đáng nể cho nữ ca sĩ huỷ show...

Nhưng nói thì nói vậy, các fan vẫn luôn mong chờ vào một ngày Ariana trở lại thật đầy sức sống với âm nhạc chứ không phải liên tục lên báo nhờ vào những câu chuyện 18+ xoay quanh chồng sắp cưới của mình. Và không để chúng ta phải chờ lâu, Ariana Grande hôm nay đã tung ra MV mới gây hốt hoảng trên toàn thế giới. 

Chẳng nói chẳng rằng, Ariana đã vèo một cái quay xong music video cho ca khúc "breathin" và tung ra nóng hổi vào ngày 10/10 đây. Dài 3 phút 18 giây, đây là một thước phim con heo theo đúng nghĩa đen. Nghĩa đen ở đây tức là con lợn, chú lợn nhỏ bé tên Piggy Smallz do chính Ariana nuôi tại nhà mình đấy.

Ariana Grande - breathin (Official Music Video)

Ngày hôm nay chú lợn Piggy Smallz chính thức debut làm diễn viên, lượn lờ trên tấm chăn mỏng rồi hít hà camera, có ngay 1 MV cực xịn với nhạc nền là ca khúc "breathin" rất hay, cực bắt tai và được thể hiện bởi nữ ca sĩ nổi tiếng Ariana Grande. 

Nếu bạn vẫn chưa tin thì khẳng định lại đây là MV chính thức của ca khúc do chính chủ xác nhận nhé. Ariana Grande thật sự thích gì làm nấy. Người ta đầu tư tiền tỷ làm MV. Cô nàng chỉ cần 1 chiếc điện thoại, tự tay quay chú lợn nuôi của mình rồi ghép nhạc vào là xong.

Thật ra thì MV cũng liên quan đến bài hát lắm đó. Chú lợn này vẫn còn thở nhé, đúng tinh thần bài hát "breathin".

Ariana Grande hết tiền? Ariana Grande không tìm được ekip làm MV cho mình? Ariana chắc muốn kết thúc quảng bá cho album "Sweetener" nhanh nhanh để còn ra MV tiếp theo hay sao? 

Sao cũng được, chị cứ ra MV kiểu này đấy. Lêu lêu.

Vâng, phản ứng dành cho MV của Ariana Grande. Rất tự nhiên.

Các fan không dám tin vào mắt mình.

Nhưng đây là sự thật nhé.


Tin mới trong ngày

Video