Băng Di - Trang Pháp - Ngọc Thảo tranh sủng quyết liệt như phim "Diên Hi Công Lược" để giành trái tim MLee

Sao star - Theo kenh14.vn

Trong chương trình Stand By Star, các khách mời Băng Di - Trang Pháp - Ngọc Thảo - Mlee đã có màn hoá thân thành những nhân vật trong phim "Diên Hi Công Lược.

Xuất hiện trong vai trò khách mời đặc biệt của Stand By Star, bộ tứ mỹ nhân Băng Di - Trang Pháp - Ngọc Thảo - MLee khiến toàn thể khán giả có mặt cười không ngớt khi liên tiếp bày những trò nghịch ngợm, khó đỡ trên sân khấu. Vốn là những người bạn khá thân thiết, hợp cạ, những nghệ sĩ nữ này thoải mái chia sẻ những câu chuyện buồn vui trong cuộc sống, công việc và kết hợp ăn ý với nhau để cùng mang đến niềm vui cho khán giả mà không phải cố gắng giữ hình tượng sang chảnh, hào nhoáng như trên sân khấu. 

Trong chương trình, ngoài những bài hát quen thuộc, những thử thách khó nhằn như gọi cho bạn trai, tái hiện lại cảnh phim "Nhật ký vàng anh"... bộ tứ mỹ nhân xinh đẹp còn nhập vai các phi tần trong phim "Diên Hi Công Lược" với màn tranh sủng quyết liệt.

Theo đó, MLee được giao cho vai diễn Hoàng đế đúng với tính cách mạnh mẽ, khá đàn ông của mình. Băng Di với giọng nói cao vút được chọn đảm nhận vai Cao Quý Phi. Ngọc Thảo và Trang Pháp cũng không hề kém cạnh, dùng mọi kế sách để chiếm được trái tim Hoàng thượng. Màn tung hứng của các nghệ sĩ không chỉ hợp xu hướng mà còn mang lại cho khán giả những tràng cười sảng khoái.

Xem trọn vẹn chương trình tại đây:

Bất ngờ trước màn "cung đấu" như phim "Diên Hi Công Lược"

"Nhật ký Vàng Anh" bất ngờ được tái hiện sau 11 năm trên sân khấu Stand By Star.

Những hình ảnh vui nhộn, hài hước trong chương trình:

Bộ tứ Băng Di - Trang Pháp - Ngọc Thảo - Mlee là khách mời của Stand By Star.

Các nghệ sĩ liên tục mang đến những tràng cười sảng khoái cho khán giả.

Từ múa hát vui nhộn.

Đến vượt qua những thử thách khó nhằn.

Và lầy lội hết cỡ.

Mỹ nhân cung đấu thứ thiệt phiên bản Việt.

Tin mới trong ngày

Video