Báo Thái đưa tin khen Sơn Tùng M-TP là "siêu sao Việt Nam", bất ngờ trước kỷ lục của "Chạy ngay đi"

Music - Theo kenh14.vn

Sau khi được fan bàn luận, Sơn Tùng M-TP cuối cùng đã xuất hiện trên báo Thái với loạt thông tin về thành tích khủng của MV "Chạy ngay đi" tại thị trường âm nhạc châu Á.

Sau 3 ngày ra mắt, "Chạy ngay đi" của Sơn Tùng M-TP đã lập nên kỷ lục không chỉ tại trị trường âm nhạc Việt Nam mà còn cả ở quy mô châu Á. Với sự góp mặt của minh tinh Thái Lan Mai Davika, MV của nam ca sĩ còn được fan Thái chú ý, bàn luận rầm rộ nhưng chỉ dừng lại ở diễn đàn "tám chuyện" nổi tiếng của xứ chùa Vàng Pantip.

Tuy nhiên đến nay, cuối cùng báo Thái đã đưa tin về độ hot bất ngờ của Sơn Tùng. Tờ Music Mthai rất bất ngờ về độ "khủng" của MV "Chạy ngay đi", khẳng định rằng MV này đã vượt qua thành tích của các nhóm nhạc nổi tiếng như Black Pink, EXO, TWICE. Tờ báo này còn dành hẳn 1 bài báo khác để nói về Sơn Tùng và gọi anh là "siêu sao của Việt Nam".

Tờ báo Thái dành hẳn 2 tin cho Sơn Tùng và thành tích của anh khi hợp tác cùng ngôi sao của nước họ - Mai Davika

Tại đây, truyền thông Thái bất ngờ trước thành tích "khủng" của "Chạy ngay đi" chỉ trong thời gian ngắn. Tờ báo này còn gọi Sơn Tùng là "siêu sao của Việt Nam"

Phóng viên Thái rất bất ngờ khi MV của Sơn Tùng vượt qua thành tích của hàng loạt ngôi sao khác như EXO, TWICE, Black Pink

Và dành một bài báo riêng để nói về Sơn Tùng, chàng trai xuất hiện bên minh tinh Mai Davika

Sơn Tùng đang dần được chú ý trong thị trường rộng hơn

Nguồn: Music Mthai

Tin mới trong ngày

Video