Bật cười với loạt tranh minh họa nhảm nhí mà dễ thương hết nấc trong truyện thiếu nhi

Tổng hợp - Theo yan.vn

Những hình ảnh minh họa trong bộ truyện tranh thiếu nhi hết sức đáng yêu này khiến nhiều người phải mỉm cười khoái chí, bởi lời thoại vô cùng hài hước và có ý nghĩa.

Loạt tranh minh họa thú vị này thật khiến chúng ta phải mỉm cười và ngẫm nghĩ về ý nghĩa thực sự đằng sau nó. Chỉ là những nét vẽ đơn giản với lời thoại đáng yêu mà “chuẩn không cần chỉnh”, bộ tranh thực sự khiến người xem phải gật gù cái đầu và mỉm cười khoái chí.

Lớn rồi phải tư duy bằng khái niệm chứ đừng tư duy bằng hình ảnh nữa”, đã khi nào bạn bị phụ huynh của mình nhắc nhở như thế này khi “to đầu” rồi mà còn nghiền mấy cuốn truyện tranh chưa?

Ừ thì cũng đúng thôi, đến tuổi yêu đương rồi ai còn ham hố xem truyện tranh thiếu nhỉ? Thế nhưng, bạn có công nhận một điều rằng, những nét vẽ đáng yêu đôi khi lại có sức mạnh ghê gớm, biến những người khó tính trở nên hài hước vô cùng.

Bạn không tin, hãy thử xem loạt tranh minh họa trong truyện thiếu nhi này nhé, đảm bảo bạn sẽ phải cười khoái chí đấy.


Bài viết thu hút sự quan tâm từ cư dân mạng .

Được biết, những hình ảnh này nằm trong cuốn truyện tranh Haletapu- Hành tinh hạnh phúc dành cho thiếu nhi với những loài vật đáng yêu mang màu sắc dí dỏm, hài hước.

Những tấm hình minh họa thú vị được chia sẻ trên mạng xã hội bởi tài khoản cá nhân có tên P.P thực sự khiến người lớn cũng phải gật gù cái đầu “ôi, sao mà đúng thế không biết”.


Vì cậu có chân đâu mà đòi nhảy nhỉ? 


Ý tưởng từ câu chuyện "con cáo và chùm nho xanh" đây mà. 


Phũ một cách thẳng thắn nhỉ? 


Tại đó là bản năng của chúng tớ rồi, biết làm sao để giúp cậu chứ?


Đúng là một tình bạn đích thực.


Cậu thấy không, tớ thông minh đấy chứ!


Tớ bảo tớ là hải cẩu, không phải chó bình thường. 


Cậu nói thật chứ?


Miếng hạ sốt tuyệt vời dành cho cậu đây nè.


Đúng là bộ phim kinh dị về cuộc đời.

Nhiều người cho rằng, với những hình ảnh hoạt họa vui nhộn, hài hước nhưng không kém phần bất ngờ này, loạt tranh minh họa dưới đây đã vượt qua định nghĩa thông thường của sách thiếu nhi nói chung, đem đến cho cả người lớn những phút giây thư giãn tuyệt vời.

Nguồn ảnh: Haletapu- Hành tinh hạnh phúc

Hãy tiếp tục cập nhật những tin tức mới nhất tại YAN News!

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Tin mới trong ngày

Video