Bắt gặp khoảnh khắc "cưng muốn xỉu" trên chiếc chuyên cơ chở đội tuyển Việt Nam về Sài Gòn

Tổng hợp - Theo kenh14.vn

Sáng nay, đội tuyển Việt Nam đã trở về sau nhiều ngày thi đấu tại nước ngoài.

Sau những trận đấu gay cấn đưa nền bóng đá Việt Nam đi thêm một bước tiến mới, chính thức bước vào lượt đấu thứ 3 của vòng loại World Cup 2022, vào sáng hôm nay (17/6), các cầu thủ của đội tuyển Việt Nam đã về nước. Ngay lập tức, mọi hình ảnh, thông tin về chuyến đi này đã nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ và cộng đồng mạng.

Chiếc chuyên cơ đưa đội tuyển Việt Nam về nước sáng nay (17/6)

Ngay sau khi hạ cánh, một khoảnh khắc vô cùng đáng yêu đã được phát hiện. Trên chiếc chuyên cơ chở dàn cầu thủ và ban huấn luyện, hình ảnh lá cờ đỏ sao vàng được gắn ở một ô cửa phía trước máy bay, cùng với đó là bàn tay của một ai đó làm dấu hiệu "say hi", bày tỏ lời chào vô cùng dễ thương.

Chuyến bay đưa đội tuyển Việt Nam đã hạ cánh tại sân bay Tân Sơn Nhất. Các cầu thủ hay các thành viên ban huấn luyện đều xuất hiện với hình ảnh mặc quần áo bảo hộ, đeo khẩu trang, tuân thủ các quy định về phòng chống dịch COVID-19. Dù vậy, nhìn những hình ảnh của họ, không khó để nhận ra từng người.

Được biết, hiện tại, các cầu thủ đã di chuyển về một khách sạn tại Sài Gòn để thực hiện cách ly sau chuyến thi đấu của mình.

Tin mới trong ngày

Video