Bất ngờ trùm cuối không ai ngờ tới trong Đôi Mắt Âm Dương

Ciné - Theo kenh14.vn

Con gái họa sĩ Trang - Chi (Ngân Chi) trong Đôi Mắt Âm Dương khiến khán giả thích thú khi bé mà "cay", là trùm cuối thứ thiệt của phim.

Phim kinh dị, hài hước Đôi Mắt Âm Dương hiện đang nhận được nhiều sự yêu mến của công chúng. Bởi phim không chỉ thành công dọa người xem giật mình mà còn đưa tới những tình huống hài hước, "khó đỡ".

Nhắc đến phim kinh dị, chắc hẳn ai cũng nghĩ rằng con ma đáng sợ, tóc tai bù xù chính là trùm khiến các nhân vật còn lại sợ "mất dép". Nhưng Đôi Mắt Âm Dương lại xuất hiện một trùm cuối "bé hạt tiêu" khiến khán giả vừa ngạc nhiên, khâm phục vừa yêu thích.

Đừng thấy bé nhỏ mà bắt nạt, Chi là trùm cuối đó nha!

Tiểu thư con nhà giàu, mẹ tài năng, ba điển trai như tài tử điện ảnh

Bé Chi chính là tiểu thư cành vàng lá ngọc trong truyền thuyết. Mẹ là họa sĩ nổi tiếng, từng đạt giải thưởng Quốc tế. Phòng tranh của mẹ Trang (Thu Trang) sở hữu nhiều bức tranh giá trị phải thuê hẳn một dàn bảo vệ đảm bảo an ninh. Mẹ không có gì ngoài điều kiện nên Chi được nuôi lớn bằng những thứ tốt nhất.

Mẹ Chi vừa tài năng vừa "giàu nứt đố đổ vách".

Ba Trường (Quốc Trường) dù không kiếm được nhiều tiền như mẹ Trang nhưng anh là một bác sĩ giỏi. Hơn nữa, nhan sắc của ba Trường không đùa được đâu. Dù đã có vợ và một con gái nhưng Trường vẫn đẹp trai, phong độ ngời ngời như tài tử điện ảnh độ tuổi đôi mươi.

Ngôi nhà gia đình Chi đang ở là một biệt thự sang chảnh giữa lòng Đà Lạt mộng mơ. Trong nhà còn có bà quản gia và ông bảo vệ lo toan mọi việc.

Ba Trường của Chi vừa đẹp trai vừa giỏi.

Tính cách chuẩn "chị đại"

Không chỉ xuất thân là con nhà có điều kiện, Chi còn sở hữu tính cách dũng cảm chuẩn "chị đại". Biết mẹ Trang bị bệnh, Chi tuyên bố sẽ bảo vệ mẹ bằng chiếc kiếm trừ tà của mình. Nửa đêm trong ngôi nhà rộng lớn bỗng có tiếng động lạ, cửa phòng Chi từ từ mở ra, cô bé sẽ khóc thét vì sợ? Nhầm to rồi, trẻ con mới khóc còn "chị đại" thì phải đi một vòng xem thử có chuyện gì xảy ra.

Chi mạnh mẽ lấy chiếc kiếm trừ tà đeo lên lưng và tiến lên lầu khám phá tình hình giữa màn đêm đen đặc. Vào phòng làm việc của mẹ, cô bé nhìn thấy bức tranh vẽ một con ma đầy ghê rợn. Ấy vậy mà bé Chi chẳng sợ một chút xíu nào. Còn khán giả theo dõi cô bé thì tim đập chân run, lo lắng tới nín thở vì khung cảnh rùng rợn trong phòng tranh cũng như sợ bé Chi sẽ bị ma nữ làm hại.

Kiếm trừ tà đã ở đây, Chi không sợ gì hết.

Người xem sợ hãi tột độ còn bé Chi vẫn nhởn nhơ như không. Nhìn thấy con ma tóc tai rũ rượi, váy trắng dính máu, cô bé liền chạy tới sờ sờ, chạm chạm để kiểm tra. Sau đó, "chị đại" Chi chốt hạ rằng: Con ma này thật giống con ma thật. Đến lúc này, người xem thật sự "hán hạn" lời với "tiểu tổ tông" không biết sợ là gì này. Nếu bé Chi không phải là trùm cuối của Đôi Mắt Âm Dương thì cũng chẳng có nhân vật nào dám nhận danh hiệu này.

Cầu nối lợi hại nhất cho những rạn vỡ trong gia đình

Sau tai nạn, mẹ Trang đã bị mất trí nhớ và thấy lạc lõng trong chính ngôi nhà của mình. Dù biết Trường là chồng cô nhưng Trang vẫn cảm thấy có những khoảng cách nhất định. Đặc biệt, việc bị ma nữ đeo đuổi càng khiến cô suy sụp hơn. Chính bé Chi là chiếc neo giữ cô không bị trượt dài và buông tay trước khó khăn. Chỉ một câu "mẹ đừng quên con nhé" của Chi đã tiếp thêm nguồn sức mạnh lớn lao để mẹ Trang quyết tìm lại trí nhớ của mình dù có thể phải đối mặt với nỗi đau lớn.

Chi là nguồn sức mạnh lớn gắn kết gia đình.

Khi mẹ Trang và ba Trường có vực thẳm chia cắt ở giữa, lời kể hồn nhiên của bé Chi lại một lần nữa hàn gắn trái tim tổn thương của mẹ. Cô bé đã cho mẹ biết những suy nghĩ thật sự trong lòng ba. Rằng đối với ba Trường, mẹ Trang là người tuyệt vời nhất. Chỉ vì mẹ quá bận rộn cho công việc nên ba mới thay mẹ Trang đưa đón bé Chi đi học. Câu nói của con trẻ đã có thể đập tan khoảng cách, đau khổ tưởng chừng như chẳng bao giờ có thể hóa giải nổi.

Bộ phim kinh dị, hài hước nhưng đầy cảm xúc về gia đình Đôi Mắt Âm Dương đang khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc.

Tin mới trong ngày

Video