Bị cộng đồng Hoa Kiều chỉ trích đuổi khỏi Úc, sao nam “Mị Nguyệt Truyện” xấu hổ rời khỏi biệt thự đắt đỏ

Sao star - Theo kenh14.vn

Sau loạt tin nhắn chỉ trích từ cộng đồng Hoa Kiều tại Úc, sao nam "Mị Nguyệt Truyện" Cao Vân Tường đã dọn ra khỏi căn biệt thự.

Ngày 7/5 vừa qua, nam diễn viên Cao Vân Tường chính thức được tại ngoại sau chuỗi ngày "ngồi tù tạm thời" vì có nghi án liên quan tới scandal cưỡng hiếp một người phụ nữ Hoa Kiều tại Úc. Bà xã anh – Đổng Tuyền đã bỏ hết hoạt động nghệ thuật tại Trung Quốc, bế con sang Úc để tiện bề chăm sóc chồng và theo dõi vụ án. Được biết, Đổng Tuyền đã thuê một biệt thự sang trọng tại khu Chatswood Australia với giá 103 triệu VNĐ/tháng.

Cao Vân Tường và Đổng Tuyền thuê một căn biệt thự cao cấp tại Úc

Nhưng ngay khi vừa chuyển đến Chatswood, Cao Vân Tường bắt gặp làn sóng chỉ trích từ chính những người hàng xóm của mình. Khu Chatswood là phố người Hoa nổi tiếng, đồng hương của Cao Vân Tường thấy bất bình vì phải làm hàng xóm với một tên vướng vào vụ án "hiếp dâm" như anh. Thậm chí, còn có người gửi tin nhắn cho Cao Vân Tường: "Cút đi!"

Nam diễn viên gặp phải làn sóng chỉ trích từ những người hàng xóm mới: "Cao Vân Tường cút đi!"

Ngày 12-7, phía Đài Loan đưa tin, nam diễn viên "Mị Nguyệt Truyện" đã lặng lẽ rời khỏi khu biệt thự cao cấp tại Chatswood này. Lý do là vì anh tự thấy xấu hổ khi đã liên luỵ tới Đổng Tuyền và con gái. Ngoài ra, Cao Vân Tường còn muốn "cắt đuôi" cánh paparazzi. Dù đã tại ngoại nhưng Cao Vân Tường vẫn phải đến báo danh tại đồn cảnh sát 2 lần/ngày. Mỗi lần tới báo danh đều có phóng viên theo sát để chụp ảnh khiến nam diễn viên họ Cao không thoải mái.

Cao Vân Tường và Đổng Tuyền bị bắt gặp cùng nhau đến cục cảnh sát

Vì không muốn bạn bè và người hâm mộ trong nước lo lắng, hôm nay Đổng Tuyền đã đăng Weibo ủng hộ phim mới của diễn viên Ân Húc. Nhưng cô không hề nhắc tới scandal của ông xã và cuộc sống hiện tại ở Úc. Phiên toà sắp tới sẽ diễn ra vào ngày 19/7, trong quá trình này, gia đình của Cao Vân Tường chính là những người vất vả nhất.

Đổng Tuyền gửi lời chúc tới bạn trên Weibo nhưng không nhắc đến scandal của chồng

Đổng Tuyền và gia đình là những người vất vả nhất trong chuỗi ngày thẩm án

Nguồn: Sina

Tin mới trong ngày

Video