Bị đứt dây chằng, 'thần đồng âm nhạc một thời' bé Châu thi hát bolero

Music - Theo news.zing.vn

Trở lại với nghệ thuật sau 13 năm vắng bóng, Nguyễn Huy chuyển hướng từ nhạc trẻ, sang hát Bolero.

Vừa qua, "thần đồng âm nhạc” bé Châu (tên thật là Nguyễn Huy -PV) bất ngờ xuất hiện ở vòng sơ tuyển chương trình Solo cùng Bolero 2018 tại TP.HCM. 

Tại vòng sơ tuyển, Nguyễn Huy thể hiện ca khúc Tình cha. Đây là bài hát anh từng được nhiều khán giả yêu thích khi hát từ nhỏ. Nhờ giọng hát ngọt ngào, truyền cảm, anh đã nhận một tấm vé vào vòng bán kết Solo cùng Bolero 2018.

Bi dut day chang, 'than dong am nhac mot thoi' be Chau thi hat bolero hinh anh 1
Bé Châu vào bán kết chương trình Solo cùng Bolero 2018.

Trước đây Nguyễn Huy theo đuổi dòng nhạc trẻ nên sự chuyển hướng này khiến nhiều người bất ngờ. Anh chia sẻ: “Tôi tham gia chương trình vì 2 lý do. Thứ nhất, tôi muốn theo đuổi dòng nhạc của cha vì ông chuyên hát nhạc bolero. Thứ 2 là tôi mới bị đứt dây chằng, không thể ca hát nhảy múa như xưa nên muốn chuyển sang hát nhạc bolero. Chọn dòng nhạc không phải là sở trường, buộc tôi phải cố gắng thật nhiều”.

Nguyễn Huy sinh năm 1997, trong gia đình có truyền thống nghệ thuật với cha mẹ là chủ gánh hát cải lương nổi tiếng một thời. Vào năm 2004 - 2005, khi mới 8 tuổi nhưng tên tuổi bé Châu đã nổi đình đám trên thị trường băng đĩa Việt Nam.

Khi đó, em thể hiện nhiều ca khúc nổi tiếng với giọng hát và phong cách giống các ngôi sao ca nhạc. Ngoài ca hát, bé Châu còn tham gia diễn hài với các nghệ sĩ nổi tiếng như Hoài Linh, Chí Tài, Việt Hương…

Tuy nhiên, sau thời gian tập trung việc học và thị hiếu khán giả thay đổi, tên tuổi bé Châu dần vắng bóng trên thị trường giải trí.

Bi dut day chang, 'than dong am nhac mot thoi' be Chau thi hat bolero hinh anh 2
"Bé Châu" bị đứt dây chằng, phải đi nạng nửa năm qua.

Trở lại với nghệ thuật sau 13 năm, bé Châu của hiệ tại là hình ảnh Nguyễn Huy trưởng thành, ít nói. Anh cho biết mới có thể đi lại bình thường sau gần nửa năm qua vì phải điều trị phẫu thuật dây chằng, di chuyển bằng nạng.

Chàng trai bán kẹo kéo, học hết lớp 2 đăng quang Solo cùng Bolero

Con trai quái kiệt Bolero Sài Gòn đã chiến thắng thuyết phục trong đêm chung kết Solo cùng Bolero 2017 nhờ giọng hát ngọt và truyền cảm.

Tin mới trong ngày

Video