Bị nghi là người thứ ba chen vào cuộc hôn nhân của Việt Anh, Quỳnh Nga chính thức lên tiếng

Sao star - Theo kenh14.vn

“Cá sấu chúa” Quỳnh Nga đã có phản hồi chính thức khi bị lôi vào chuyện của gia đình Việt Anh.

Thông tin vợ chồng diễn viên Việt Anh ly hôn sau 7 năm chung sống vẫn là đề tài thu hút sự quan tâm lớn từ công chúng. Mặc dù người trong cuộc chưa tiết lộ lý do dẫn đến rạn nứt hôn nhân nhưng khán giả đã liên tục đặt nghi vấn cho rằng nguyên nhân chính bởi có người thứ ba xuất hiện. Đặc biệt, trên mạng xã hội còn lan truyền thông tin người thứ ba này chính là "cá sấu chúa" Quỳnh Nga.

Trước thông tin này, Quỳnh Nga đã mau chóng lên tiếng phủ nhận. Nữ diễn viên cho biết cô đã được rất nhiều bạn bè gửi cho xem những thông tin thất thiệt này nhưng với cô, đó đều là những tin đồn vớ vẩn. Quỳnh Nga khẳng định mối quan hệ giữa cô và Việt Anh chỉ là những người bạn trong một nhóm chơi khá thân với nhau. Cô không  muốn nhắc nhiều tới việc này bởi cô còn nhiều việc khác phải quan tâm và không muốn mang tiếng dựa hơi.

"Cá sấu chúa" Quỳnh Nga khẳng định những tin đồn cô là người thứ ba chen vào cuộc hôn nhân của Việt Anh là vớ vẩn.

Về phía Trần Hương  - vợ cũ của Việt Anh cũng lên tiếng phủ nhận thông tin Quỳnh Nga là người thứ ba. Cô cho biết nguyên nhân dẫn đến đổ vỡ giữa cô và chồng cũ là do cả hai không hợp nhau nên nảy sinh nhiều mâu thuẫn chứ hoàn toàn không có "người thứ ba" nào cả.

Vợ cũ Việt Anh cũng mau chóng lên tiếng phủ nhận những thông tin thất thiệt này.

Quỳnh Nga và Việt Anh chơi chung một nhóm bạn thân, cả hai thường xuyên tụ họp cùng bạn bè và trò chuyện rất thân tiết trên mạng xã hội nên đã vướng vào những đồn đoán ngoài ý muốn.

Tin mới trong ngày

Video