Bị tố "ăn nằm" với đồng nghiệp, Lee Sung Kyung "lên gân" bênh crush cực gắt ở Người Thầy Y Đức 2

Tổng hợp - Theo kenh14.vn

Lee Sung Kyung tiếp tục bùng nổ diễn xuất trong những tập cuối cùng của Người Thầy Y Đức 2.

Tiến dần tới hồi kết của mùa hai siêu phẩm y khoa đài SBS, Romantic Doctor, Teacher Kim 2 (Người Thầy Y Đức 2) chốt hạ tập 14 với loạt tình tiết vừa đau lòng vừa khiến người xem hả hê cực mạnh xảy ra tại bệnh viện Doldam. Trong đó, sự việc "chị đại" Cha Eun Jae (Lee Sung Kyung) đã rũ bỏ hình tượng hiền lành để "lên gân" khẩu nghiệp trực tiếp với hai kẻ tội đồ là được chú ý nhất. Hai tội đồ đó không ai khác chính là Yang Ho Joon (Go Sang Ho) và Lee Hyun Joon (Park Jong Hwan) - người đang trực tiếp gây hại tới Seo Woo Jin (Ahn Hyo Seop), crush của Eun Jae. 

Một trong những phân đoạn cao trào trong tập 14 gây đau tim cực mạnh.

Chứng kiến Seo Woo Jin đột ngột thay đổi 180 độ, xin nghỉ việc với "sư phụ Kim" để tới Seoul với mức lương được đề nghị gấp đôi, Cha Eun Jae đã biết rõ có chuyện chẳng lành với người bạn thân thiết. Cô tìm gặp cho bằng được tiền bối cũ Lee Hyun Joon - người đã từng bị Seo Woo Jin tố cáo vì hành động chữa trị sai trái ở bệnh viện cũ, lại đang có ý định xấu tại Doldam để làm cho rõ ngọn ngành. Cha Eun Jae đã xông thẳng vào phòng làm việc của Yang Ho Joon và đòi công bằng cho "crush", thậm chí cô còn mắng tiền bối như tát nước vào mặt chẳng hề nể nang:

"Cậu ấy sẽ được trả lương gấp đôi. Nhưng thay vì vui vẻ. Tại sao cậu ấy trông như người bị ép phải đi vậy? Thật lòng mà nói, để người khác phẫu thuật thay. Đó là lỗi của tiền bối còn gì. Nhưng anh lại hành xử như thể mình là nạn nhân vậy. Woo Jin đã nói ra sự thật nhưng lại trở thành kẻ xấu. Cậu ấy đã bị tẩy chay và suýt chút nữa bị ghi tên vào danh sách đen đấy."

Cha Eun Jae đứng lên bảo vệ "crush". Hình tượng mạnh mẽ của chị đại khiến người xem phấn khích tột độ.

"Nhưng dù là thế, Woo Jin chưa từng nói điều gì xấu về anh hết. "Đó là lỗi của tiền bối Hyun Joon. Tôi bị oan". Chưa bao giờ tôi thấy cậu ấy than vãn hay phàn nàn gì cả. Còn anh thì sao? Sao phải đến tận đây để hành hạ cậu ấy chứ? Sự nghiệp của cậu ấy tan tành mây khói vì cậu ấy đã tin tưởng anh đấy. Anh ghen tị với cậu ấy vậy sao? Vậy nên mới bày ra cái trò này phải không?"

Cha Eun Jae ngày càng không tin nổi vào độ trơ trẽn của Yang Ho Joon.

Chưa dừng lại ở đó, chứng kiến Cha Eun Jae "tăng xông" để bảo vệ Seo Woo Jin, Yang Ho Joon lại thể hiện rõ bản tính "không bằng con vật" khi thách thức đàn em của mình, cho rằng Cha Eun Jae đã "ăn nằm" với Seo Woo Jin nên mới hành động ngang ngược như hiện tại. Trong khi hai y tá đang cố gắng ngăn Seo Woo Jin xông vào, Cha Eun Jae đã chẳng hề nhún nhường mà phản kháng, độ gắt còn tăng thêm nghìn lần với cú đánh đầu của "chị đại".

Cơn điên đã lên tận cổ và Cha Eun Jae cuối cùng cũng bật lại.

"Anh không dùng nắm đấm, nhưng cũng chẳng khác gì cả. Anh dùng thủ đoạn dơ bẩn và khó chịu hơn nắm đấm hơn tất thảy. Anh cũng bạo lực y hệt thôi. Và đừng có hét vào mặt tôi như vậy Yang Ho Joon. Từ giờ phút này, với tôi, anh không còn là tiền bối nữa. Đừng có bắt nạt người khác vì anh lớn tuổi hơn người đó. Các người đúng là trò cười cho thiên hạ mà."  

Cú chốt hạ cực ngầu của Cha Eun Jae.

Thăm dò ý kiến

Bạn có đang xem Người Thầy Y Đức 2 không?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Hai tập cuối của Người Thầy Y Đức 2 sẽ được phát sóng vào 20h00 (giờ Việt Nam) tối thứ Hai, thứ Ba tuần kế tiếp trên kênh truyền hình SBS.

Tin mới trong ngày

Video