Biến căng preview tập 8 Tầng Lớp Itaewon: Mải nói năng vô lối, "điên nữ" bị ông chủ Park Seo Joon đuổi việc?

Tổng hợp - Theo kenh14.vn

Vừa ngọt ngào chưa được mấy chốc ở tập 7, preview tập 8 mới tung của Tầng Lớp Itaewon ngập tràn "drama" giữa Park Sae Ro Yi và "điên nữ" Jo Yi Seo.

Sau một tuần dài chờ đợi, tập 7 Itaewon Class (Tầng Lớp Itaewon) đã chính thức lên kệ Netflix chiêu đãi khán giả Việt với những thước phim ngọt ngào ngoài mong đợi của "điên nữ" Jo Yi Seo (Kim Da Mi) và anh chủ quán nhậu Danbam Park Sae Ro Yi (Park Seo Joon). Tuy nhiên, ngọt ngào chưa được mấy chốc, preview 30 giây được jTBC tung ra ngập tràn "drama" căng thẳng ngay tại chính quán nhậu Danbam, chưa kể tới cuộc gặp đầy sát khí giữa Park Sae Ro Yi và chủ tịch Jang (Yoo Jae Myung) tại tòa nhà quyền lực Jangga.

Preview tập 8 Tầng Lớp Itaewon

Trước đó, tất cả đang đau đầu vì vấn đề thuê cửa hàng, liên quan tới chuyện kí kết hợp đồng với con số thuê tăng cao cùng nguy cơ sẽ buộc phải chuyển đi. Sau cú cua khét lẹt ở cuối tập 7, Park Sae Ro Yi đã tìm tới tòa Jangga và dằn mặt kẻ thù muôn đời: "Bị đuổi học thì sao, mất quán thì sao? Ông chẳng tước đoạt được gì từ tôi cả". Preview cũng chuyển cảnh ngay tới Jang Geun Soo (Kim Dong Hee) khóc đỏ mắt trước người sếp mà cậu tôn trọng, xin lỗi vì những gì mà gia đình mình đã gây ra cho Park Sae Ro Yi. Trở về với cuộc bàn luận sẽ làm gì trước tình hình khó khăn, ý kiến Jang Geun Soo nghỉ việc tại Danbam để thỏa thuận với chủ tịch Jang đã được đề bạt.

Cuộc gặp gỡ hứa hẹn sẽ ngập tràn sát khí và khẩu nghiệp cực mạnh của cả hai phe thiện ác.

Jang Geun Soo xin lỗi Park Sae Ro Yi trong nước mắt.

Park Sae Ro Yi ôm an ủi Jang Geun Soo.

Tuy nhiên, phân đoạn cao trào đã cập bến với sự tức giận của Park Sae Ro Yi mà Jo Yi Seo chẳng thể nào ngờ tới. Nàng quản lí đã tán thành với kế hoạch mà Jang Geun Soo nghĩ ra: nghỉ việc, lấy đó làm lí do để trao đổi với phe Jangga cùng thái độ hiển nhiên. Chẳng nói chẳng rằng, Park Sae Ro Yi đã hùng hổ bước tới và giật phăng chiếc thẻ tên quản lí trên ngực áo Jo Yi Seo, tuyên bố nàng "điên nữ" là người "không có tư cách". Sự tức giận của Park Sae Ro Yi với Jo Yi Seo cũng đã được thể hiện ngay từ đầu, khi Jo Yi Seo mải mê nói về độ bành trướng của Jangga trước mặt Jang Geun Soo và Oh Soo Ah (Kwon Nara).

Jo Yi Seo vẫn thái độ bất cần, tuy tất cả vì chỉ muốn tốt cho Danbam nhưng lại không đúng với đức tin của Park Sae Ro Yi.

Kết quả là anh hai đã lên cơn sôi máu.

Từ đầu preview, Park Sae Ro Yi cũng đã thấy gai trong người.

Có lẽ vì những lời nói tưởng chừng như vô hại của Jo Yi Seo khi đứng trước hai người của Jangga, nhất là Jang Geun Soo.

Liệu điều gì sẽ xảy ra trong trận chiến quyền lực này, hãy đón xem tập tiếp theo của Tầng Lớp Itaewon vào 21h00 (giờ Việt Nam) vào thứ 7 ngày 22/2 trên kênh truyền hình jTBC và Netflix với phụ đề tiếng Việt ngay sau đó.

Tin mới trong ngày

Video