Biết được lý do Hoà Minzy suốt ngày mặc váy công chúa, ai nấy cũng sẽ “ngã ngửa”

Fashion - Theo kenh14.vn

Không hẳn là vì Hòa Minzy điệu đâu, cô hay mặc váy là vì một lí do khác nữa đấy.

Nếu được hỏi ngôi sao nào chăm hóa công chúa nhất showbiz Việt thì đó hẳn phải là Hòa Minzy. Đi diễn 10 show thì tới 8 show, người ta thấy cô thả dáng trong mấy bộ váy áo bồng bềnh. Đó là còn chưa kể đến những bộ bồng xòe cô mặc ngoài đời thực.

Trong tủ váy công chúa của Hòa Minzy, màu hồng chiếm gần như đa số. Đấy, vừa thích mặc váy xòe, lại chọn đúng màu "bánh bèo", chẳng trách người ta vẫn nghĩ cô nàng điệu chảy nước. Nhưng, Hòa Minzy hay ăn mặc thế này, không chỉ vì điệu đà đâu, mà còn vì một lí do khác nữa.

Thời còn chập chững vào showbiz, chưa biết mặc sao cho đẹp, Hòa Minzy thường xuyên diện đồ siêu bó, siêu ngắn, vừa sến sẩm lại tố cáo hết nhược điểm vóc dáng. Chính vì tự thấy tự ti với hình ảnh trong quá khứ nên Hòa Minzy chỉ muốn mặc váy xòe cho an toàn. Đây có lẽ mới chính là nguyên do khiến cô "công chúa hóa" như bây giờ.

Nhưng thực ra, Hòa Minzy trong khoảng 2 năm nay đã cố gắng ăn uống, tập luyện và giảm cân không ít. Dù không mạnh dạn mặc nhiều nhưng công bằng mà nói, cô diện đồ sexy cũng không đến nỗi nào đâu, thậm chí là còn rất ổn đấy chứ.

Tổng hợp

Tin nổi bật

Tin mới trong ngày

Video