Biểu cảm khóc thét của nhóc tì Hàn Quốc đủ sức làm 1001 meme bi hài trong cuộc đời bạn!

Đời sống - Theo kenh14.vn

Dù chỉ mới gần 1 tuổi nhưng Jihu đã là cậu bé cực nổi trên mạng xã hội với biểu cảm khóc thét của mình.

Gọi trẻ em là "món quà của tạo hoá" cũng không có gì sai. Nhà ai mà có em nhỏ, cháu nhỏ hay con nhỏ chắc đều hiểu cái cảm giác chỉ cần nghe các em bé ấy cười đùa, nghịch ngợm thôi là bao nhiêu buồn phiền, mệt mỏi đều tự động bay biến hết. Còn gì có thể hồn nhiên, đơn giản và đáng yêu hơn thế cơ chứ?! 

Thậm chí ngay cả khi các em ấy khóc thét lên và nũng nịu, đòi hỏi đủ thứ thì người lớn vẫn không thể nào ngó lơ hay nóng nảy được vì lúc này, sự đáng yêu lại được thể hiện theo một cách hoàn toàn khác. Dù hơi ồn ào và khó chiều đó nhưng không ít bậc cha mẹ, anh chị lại cảm thấy... thích thú khi nhìn những thiên thần nhí này mếu máo rồi nước mắt ngắn dài. 

Tại Hàn Quốc, cậu bé Jihu là một nhân vật nổi tiếng bởi chính những khoảnh khắc "quạu quọ" như thế. Jihu sinh năm 3/11/2017, tức còn chưa tròn 1 tuổi nữa cơ. Ấy thế mà cậu bé này cùng chị gái của mình đã có gần 19k followers trên Instagram.

Nếu như chị gái Seoa luôn tươi cười và hiếu động thì Jihu lại gây chú ý bởi loạt ảnh "hờn cả thế giới" của mình. Nhiều người còn đùa rằng Jihu chính là đại diện cho tất cả chúng ta trước những vấn đề trời ơi đất hỡi hằng ngày trong cuộc sống.

Đây là tất cả chúng ta khi nhận ra rằng còn tận 19 ngày nữa mới được nhận lương.  


Khi bạn tập hùng hục và nghĩ rằng mình đã giảm được vài cân nhưng không, hẳn là tăng thêm 5 kí!!!! Cuộc sống khắc nghiệt quá đúng không? 


Khi bạn đã lên giường chuẩn bị ngủ nhưng sếp bất ngờ nhắn tin bảo "check mail gấp em nhé". Thế là lồm cồm bò dậy trong nước mắt... 


Khi bạn than với mẹ rằng dạo này học hành đau đầu quá và mẹ quát lại: "Tại mày không ăn rau đó!". Ủa mẹ ơi, liên quan??? 


Đây là tôi khi nghe tin crush đã có người yêu. Đã vậy người yêu của cậu ấy lại là đứa mà tôi cực kì ghét. 


Khi người yêu cũ nhắn tin "em nho anh" và bạn hí hửng vì tưởng cô ấy muốn quay lại, nhưng không, hoá ra cô ấy nhắn tiếp "nhờ anh một việc được không". À ừ, "em nhờ anh một việc được không?". Câu trả lời là không em nhé! 


Khi mới 8h tối nhưng mẹ đã đóng cửa không cho bạn đi chơi... 


Khi anh ấy bảo rằng "anh thích con người mộc mạc của em" nhưng khi bạn để mặt mộc 100% thì anh ấy lại hỏi "em bị bệnh nặng à?" 


Khi bạn cố trấn an bản thân rằng mọi chuyện sẽ ổn thôi nhưng trong thâm tâm bạn thừa biết thôi rồi Lượm ơi kì này chết chắc rồi Lượm ơi... 

Tin mới trong ngày

Video