BLACKPINK chia sẻ kinh nghiệm thử giọng vào công ty Kpop: Rosé đề cao thái độ, Jennie khẳng định tài năng không phải là tất cả

Music - Theo kenh14.vn

Jennie gây chú ý khi cho rằng trong các buổi thử giọng, có những yếu tố được đánh giá cao hơn cả tài năng.

Trước khi debut và thành công như hiện tại, các thành viên BLACKPINK phải vượt qua vòng thử giọng của YG Entertainment và làm thực tập sinh trong nhiều năm. Do đó, họ có nhiều kinh nghiệm để truyền đạt cho những người muốn thử giọng vào công ty Kpop, trở thành idol tương lai.

BLACKPINK đều phải vượt qua những buổi thử giọng khắt khe của YG

Khi tham gia chương trình Arirang Radio's Super KPop năm 2017, BLACKPINK có dịp nghe 1 thính giả tâm sự rằng người này có buổi thử giọng vào Chủ nhật và đang vô cùng lo lắng. 4 cô gái nhà YG đã không ngại ngần chia sẻ những lời khuyên quý báu đúc kết từ trải nghiệm cá nhân của họ.

BLACKPINK nghe thính giả tâm sự rằng người này lo lắng vì buổi thử giọng diễn ra ngày Chủ nhật

Rosé mở đầu bằng cách truyền cho họ sự tự tin. Theo main vocal của BLACKPINK, điều tốt nhất 1 người có thể làm là đứng thẳng lưng đầy kiêu hãnh. Nữ idol cho biết: "Hãy là chính bạn thôi, thật sự đấy. Nhìn họ chằm chằm theo kiểu, tôi ở đây này!'".

Kinh nghiệm của Rosé là thật tự tin, tỏ ra là chính mình

Jennie thì cụ thể hơn, cô bật mí về cách các buổi thử giọng diễn ra như thế nào. Trái ngược với một vài sự kỳ vọng, ban giám khảo không tìm kiếm những người tài năng đầy mình ngay lập tức. Thay vào đó, họ cố gắng phát hiện thí sinh có tiềm năng.

Jennie chia sẻ: "Nó thực sự không nằm ở việc bạn cố hát hay đến thế nào và tất cả. Tôi cảm thấy mọi thứ tập trung nhiều hơn vào sự tự tin mà bạn thể hiện trước mặt họ, cũng như giá trị mà bạn cho họ thấy".

Jennie cho rằng cố gắng hát thật hay không phải là tất cả

Rosé bổ sung rằng hơn cả kỹ năng của thí sinh, thái độ mới là yếu tố quan trọng nhất để đánh giá. Họ phải thể hiện được màu sắc cá nhân của bản thân. Nữ idol khuyên nhủ: "Hãy thể hiện tính cách của bạn. Tỏ ra kiểu, 'Tôi ở đây này!'".

Theo Rosé, thí sinh cần thể hiện tính cách trước ban giám khảo

Cả Rosé và Jennie đều gia nhập YG qua những buổi thử giọng công khai. Giọng ca chính của nhóm còn là người duy nhất được chọn trong cuộc thi tuyển tổ chức tại Sydney (Úc) năm 2012. Nếu có ai đó đủ điều kiện đưa ra lời khuyên cho các idol tương lai, thì BLACKPINK hoàn toàn xứng đáng đảm đương vai trò này.

Rosé (BLACKPINK) trong buổi thử giọng vào YG

Nguồn: KB - Ảnh: Internet - Video: YouTube

Tin mới trong ngày

Video