Bom tấn Gạo Nếp Gạo Tẻ khai máy phần 2: Hân "hoa hậu" là người quen duy nhất được giữ lại?

Ciné - Theo kenh14.vn

Siêu phẩm truyền hình Gạo Nếp Gạo Tẻ đã bấm máy phần hậu truyện bất chấp ý kiến trái chiều của khán giả.

Sáng ngày 19/8, ê-kíp bộ phim truyền hình đình đám Gạo Nếp Gạo Tẻ đã làm lễ khai máy phần 2. Có vẻ như bất chấp việc bị một số khán giả chê bai rằng nội dung càng lúc càng "nhạt", Gạo Nếp Gạo Tẻ vẫn quyết tâm kéo thêm phần nữa.

Bài viết được Tiko Tiến Công - một diễn viên của phần 2 đăng tải.

Đáng chú ý, có vẻ như ekip sẽ chỉ giữ lại tên phim và thay máu toàn bộ dàn diễn viên. Các diễn viên cũ như Trung Dũng, Lê Phương, NSƯT Hồng Vân, Phương Hằng… đều vắng mặt trong buổi khai máy, chỉ còn lại Thúy Ngân (vai Hân) trong dàn cast cũ ở lại.

Một số diễn viên sẽ góp mặt trong phần 2 đã tham gia lễ khai máy là nghệ sĩ Hồng Đào, Song Luân, S.T Sơn Thạch, Võ Điền Gia Huy, Tiko Tiến Công… Trong đó, Võ Điền Gia Huy đang khá nổi tiếng nhờ Thưa Mẹ Con Đi.

Gạo Nếp Gạo Tẻ là bộ phim thuộc thể loại tâm lý tình cảm, được sản xuất năm 2016 và phát sóng trên HTV2 trong năm 2018. Phim Việt hóa từ Wang's Family - tác phẩm truyền hình có đề tài gia đình ăn khách nhất Hàn Quốc năm 2013. Phim kể về gia đình bà Mai ông Vương với 3 cô con gái Hương, Hân, Minh.

Số lượng người xem "khủng" đã khiến đạo diễn Nguyễn Hoàng Anh đã quyết định tăng thời lượng phần 1 lên 109 tập. Có lẽ vậy mà nửa cuối phim có phần lan man và thiếu logic. Kết thúc phần 1 được đánh giá có hậu, hợp lý nhưng cách lý giải lại thiếu thuyết phục, chưa thỏa mãn. Liệu phần 2 có giải quyết được những khúc mắc của phần 1 hay không, khi cả dàn diễn viên gần như thay mới?

Phần 2 Gạo Nếp Gạo Tẻ hiện vẫn chưa xác nhận ngày lên sóng chính thức.

Thăm dò ý kiến

Bạn có hào hứng với phần 2 Gạo Nếp Gạo Tẻ?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Tin mới trong ngày

Video