Bức ảnh gây choáng nhất hôm nay: 4 thành viên gia đình siêu mẫu Cindy Crawford cực phẩm, thần thái khỏi nói hội tụ

Sao star - Theo kenh14.vn

Ngoài siêu mẫu đình đám Cindy Crawford, cả ba thành viên còn lại trong nhà cũng đều đã và đang là những người mẫu nổi tiếng.

Mới đây, cả gia đình 4 người nhà siêu mẫu Cindy Crawford đã xuất hiện tại một sự kiện, thu hút sự chú ý của rất nhiều người. Được biết, ngoài siêu mẫu 53 tuổi, 3 thành viên còn lại cũng đều đã và đang là những người mẫu nức tiếng làng thời sang thế giới. Cựu người mẫu Rande Gerber mặc dù đã giải nghệ từ lâu nhưng vẫn giữ được ngoại hình và phong độ ngời ngời, hai người con trai con gái của cặp đôi quyền lực trong giới người mẫu là Presley GerberKaia Gerber hiện tại đều nối nghiệp bố mẹ, được đánh giá cao.

Gia đình của siêu mẫu vàng thập niên 90 Cindy Crawford từ lâu đã khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi cả bốn thành viên đều đẹp và luôn xuất hiện hạnh phúc bên nhau. Tại sự kiện vừa qua, một lần nữa gia đình đẹp như tranh của Cindy Crawford lại khiến dân tình "ố á" trầm trồ. Với nét đẹp trưởng thành của con trai và con gái, Cindy và Rande cùng giữ được phong độ, họ đang có được hình ảnh đầy thăng hoa của một gia đình siêu mẫu. Nhìn vào bức hình dưới đây, công chúng không khỏi thốt lên: "Đúng là gia đình cực phẩm, gia đình đẹp nhất Hollywood".

Mỗi lần cả gia đình siêu mẫu Cindy Crawford xuất hiện là một lần dân tình "rần rần" không ngớt

Nguồn: Foxnews

Tin mới trong ngày

Video