Cả 4 thành viên BIGBANG đồng lòng tái kí hợp đồng với YG Entertainment mặc bao lùm xùm, hứa hẹn ngày tái xuất của "ông hoàng Kpop"

Music - Theo kenh14.vn

Số phận của BIGBANG tại YG Entertainment đã được định đoạt khi cả 4 thành viên đều đồng lòng tiếp tục gắn bó với công ty này.

Ngày 11/3, YG Entertainment thông báo BIGBANG đã 1 lần nữa tái kí hợp đồng cùng công ty. G-Dragon, T.O.P, Taeyang và Daesung đều quyết định ở lại với công ty và nhóm nhạc đã gắn bó lâu dài với họ. 

Cả 4 thành viên BIGBANG đều đồng ý ở lại YG

YG Entertainment tuyên bố rằng công ty sẽ tiếp tục ủng hộ BIGBANG khi tương lai của nhóm được tiếp tục với đội hình 4 người: "BIGBANG không những mở đường trong việc tạo ra ảnh hưởng trong âm nhạc mà còn thay đổi dòng chảy của văn hóa đại chúng Hàn Quốc. BIGBANG sẽ tiếp tục viết nên lịch sử Kpop với tư cách nghệ sĩ đại diện cho công ty chúng tôi, và chúng tôi sẽ dốc sức ủng hộ họ". 

Đây là lần thứ 3 BIGBANG gia hạn hợp đồng với YG (sau 2 lần vào năm 2011 và 2015). Đầu năm 2020, nhiều nhà phân tích thị trường đã dự đoán cổ phiếu của YG chủ yếu dựa vào việc BIGBANG có ở lại công ty này hay không. Với kết quả 4 thành viên cùng tái kí hợp đồng, nhiều người nhận định rằng cổ phiếu YG sẽ ở mức an toàn trong năm nay.

BIGBANG sẽ tiếp tục đồng hành với YG trong tương lai

Các thành viên BIGBANG đã hoạt động dưới trướng YG trong 15 năm. Họ đều thực tập cùng nhau khi YG vẫn chỉ là một công ty nhỏ và debut vào năm 2006, qua đó bắt đầu chuỗi ngày ngập tràn vinh quang của nhóm nhạc huyền thoại xứ Hàn. Sự thành công của BIGBANG đã giúp YG trở thành 1 trong những công ty giải trí hàng đầu Hàn Quốc ở thời đỉnh cao. Nếu tính cả thời gian G-Dragon, T.O.P, Daesung và Taeyang làm thực tập sinh, họ đã đồng hành cùng công ty tới 20 năm.

Trước đó, BIGBANG từng ấn định màn tái xuất của mình tại lễ hội Coachella 2020 tại Mỹ vào tháng 4 tới. Tuy nhiên lễ hội âm nhạc này đã bị tạm hoãn tới tháng 10 do dịch bệnh Covid-19. Dù vậy, với tin vui này các VIP đang rất mong chờ vào ngày "ông hoàng Kpop" chính thức trở lại.

Nguồn tham khảo: KB

Tin nổi bật

Tin mới trong ngày

Video