Cá Koi chết sau 2 ngày được thả xuống sông Tô Lịch, bảo vệ túc trực ngày đêm

Xã hội - Theo kenh14.vn

Hai ngày sau khi được các chuyên chuyên gia Nhật Bản thả xuống khu vực thí điểm làm sạch môi trường bằng công nghệ nano, cá Koi đã xuất hiện tình trạng chết nổi, bảo vệ luôn túc trực tại khu vực thí điểm.

Sáng ngày 16/9, Công ty Cổ phần Cải thiện môi trường Việt Nhật (JVE) - Đơn vị trực tiếp thí điểm làm sạch sông Tô Lịch đã tiến hành thả cá Koi - cá chép Nhật Bản và cá chép Tam Dương để chứng minh chất lượng nước sau xử lý bằng công nghệ nano.

Đơn vị trực tiếp thí điểm làm sạch sông Tô Lịch đã tiến hành thả cá Koi - cá chép Nhật Bản và cá chép Tam Dương vào sáng 16/9.

Theo ghi nhận của chúng tôi vào sáng ngày 18/9 tại khu vực thí điểm làm sạch môi trường bằng công nghệ nano đã xuất hiện tình trạng cá Koi chết nổi.

Ngay sau khi xuất hiện tình trạng cá chết, bảo vệ và những người trông coi tại đây đã tiến hành vớt cá lên bờ.

Ghi nhận vào sáng ngày 18/9, tại khu vực thí điểm làm sạch môi trường bằng công nghệ nano đã xuất hiện tình trạng cá Koi chết nổi.

Theo quan sát của PV, tại khu vực này được lắp đặt khoảng 4 camera theo dõi quanh khu vực để đảm bảo an ninh quanh khu vực thí điểm.

Bên cạnh đó, khu vực này cũng được các nhân viên bảo vệ túc trực suốt 24h để đảm bảo an toàn và trông coi các thiết bị trong khu vực này.

Theo ghi nhận của chúng tôi vào chiều 18/9, tại khu vực này không còn xuất hiện tình trạng cá chết, các bảo vệ vẫn túc trực tại khu vực này để đảm bảo an ninh.

Dưới đây là một số hình ảnh chúng tôi ghi nhận được vào ngày 18/9:

Vào khoảng 10h sáng 18/9, tại khu vực thí điểm trên sông Tô Lịch đã xuất hiện tình trạng cá Koi chết nổi. Con cá Koi chết nổi có kích thước khá lớn.

Ngay sau đó bảo vệ tại đây đã tiến hành vớt cá chết lên bờ.

Cá Koi chết có kích thước khá lớn.

Một số con cá nhỏ cũng bị chết nổi.

Bảo vệ luôn túc trực tại khu vực thí điểm làm sạch.

Hệ thống camera an ninh được lắp đặt ở nhiều vị trí quanh khu vực thí điểm.

Tại Hồ Tây không xuất hiện tình trạng cá chết, nhân viên bảo vệ luôn túc trực vớt rác thải quanh khu vực thả cá.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Tin mới trong ngày

Video