Cảm động tình yêu của cụ ông đã lẩn thẩn nhưng vẫn nhớ mỗi vợ mình

Tổng hợp - Theo yan.vn

Dù con cái vô cùng hiếu thảo nhưng ông nhất định không đồng ý cho ai động vào người mình, chỉ một mình bà mới được chăm ông thôi.

Nằm trong phòng bệnh nhưng ông với bà vẫn nằm chung trên một chiếc giường vì ông không muốn bà nằm dưới đất. Dù đang ngủ nhưng tay ông vẫn xoa lưng, bóp tay cho bà vô cùng tình cảm...

Một đoạn clip ngắn sau khi được chia sẻ đã nhanh chóng thu hút đông đảo sự chú ý của cư dân mạng. Dù đoạn quay chỉ dài vỏn vẹn 16 giây, nhưng đã khiến các bạn trẻ vô cùng xúc động trước tình cảm của cụ ông dành cho cụ bà.


Đoạn clip đang làm xôn xao cộng đồng mạng hiện nay. (Clip: Như Ý)

Đoạn clip chia sẻ cùng dòng trạng thái: "Cụ ông 85 tuổi đang bệnh, cụ bà 78 tuổi, kè kè bên cạnh để chăm sóc ông. Vậy mà lúc ngủ ông vẫn gãi lưng và bóp tay cho vợ mặc dù ông bị lẫn nặng lắm, không còn nhớ con cái luôn nhưng ông vẫn nhớ duy nhất một mình bà".

Chúng tôi đã nhanh chóng tìm ra chủ nhân của đoạn clip này, cô nàng tên là Như Ý, hiện đang học Dược sĩ tại Củ Chi. Bà của Như Ý không khỏe, nên đang điều trị tại bệnh viện Xuyên Á - Củ Chi. Khi tới thăm nuôi bà tại bệnh viện, cô đã vô tình gặp ông bà cụ này trong cùng phòng bệnh.


Dù đang ngủ nhưng ông cụ vẫn dò dẫm xoa lưng, bóp tay cho vợ không ngừng.  (Ảnh: Như Ý)

Như Ý chia sẻ: "Mình được nghe bà cụ kể lại nhiều chuyện về gia đình bà lắm. Hai ông bà lấy nhau từ khi ông 25 tuổi, bà mới 18 thôi. Ngày trước, ông là y tá của quân đội. Trong một lần mang thuốc qua đồn, ông bị địch bắt và bị giam giữ 2 năm. Thời điểm ông bị bắt thì ông bà đã có với nhau tới 4 người con. Đến nay họ đã có tổng cộng 9 người con, và ông bà hiện sống với con trai út ở Củ Chi. Còn 8 người con còn lại đều sống và làm việc tại Sài Gòn. Dù con cái vô cùng hiếu thảo, thường xuyên tới chăm sóc ông nhưng bà nhất định không đồng ý cho ai động vào người, chỉ một mình bà mới được chăm ông thôi.


Tình cảm mà hai cụ dành cho nhau ở tuổi "xế chiều" này đã làm rung động không biết bao nhiêu trái tim của dân mạng.  (Ảnh: Như Ý)


Một đoạn clip khác mà Như Ý đã quay lại được khi hai cụ đang nằm ngủ trưa. (Clip: Như Ý)

Ông bị lẫn nặng, con cái đều không nhận ra ai cả nhưng chỉ nhận ra đúng vợ mình. Ở đây chăm bà 5 ngày thì lúc nào mình cũng nghe thấy bà nói chuyện với ông xưng là "em", ngọt ngào tình cảm lắm. Bà túc trực ở bệnh viện chăm ông cả ngày lẫn đêm, cho dù con cái có tới bệnh viện thường xuyên nhưng ông chỉ muốn bà lo cho ông mà thôi".

Chứng kiến tình cảm đẹp hai cụ dành cho nhau, Như Ý không thể "cầm lòng" nên đã dùng điện thoại quay lại hình ảnh hai cụ khi nằm ngủ. Cô vô cùng cảm phục ông vì dù đã không còn minh mẫn, nhưng người mà ông nhớ duy nhất lại là vợ mình, dù đang ngủ nhưng bàn tay ông vẫn không ngừng xoa lưng, bóp tay, bóp vai cho vợ trong vô thức.

Chính tình cảm bền vững, không phai nhòa theo thời gian của hai cụ đã khiến cho không ít người phải nể phục và cảm mến. Đây chính là minh chứng rõ ràng, thiết thực nhất cho tình yêu vĩnh cữu, bền chặt và đáng khâm phục trong cuộc sống này.

Tin mới trong ngày

Video