Cấp báo: Hôm nay Shopee có sale lớn nhưng hội mê sale 1K phải "ghim" ngay tip này thì mới mua được giá hời

Tổng hợp - Theo kenh14.vn

Chính sách giảm giá ship của Shopee đã có thay đổi nên bạn cũng cần cân nhắc khi mua hàng.

Ngày hôm nay 27/1, Shopee lại có chương trình sale lớn trước dịp Tết Âm lịch. Như mọi khi Shopee lại có vô số chương trình sale hấp dẫn như Flash Sale 1K, mua kèm deal 0Đ, nhiều mã giảm giá hời cho các ngành hàng. Vì vậy đây đúng là dịp sale hấp dẫn mà hội mê đồ rẻ không thể bỏ qua. Tuy nhiên nếu muốn săn hàng hời thì bạn cần cân nhắc kỹ vì: Phí ship hàng của Shopee đã giảm chỉ còn 10k cho đơn từ 0Đ mà thôi.

Trước đây mã Free Ship của Shopee có giá trị 15k, nếu phí ship cao hơn 15k thì bạn sẽ phải bỏ thêm tiền chênh lệch. Nhưng giờ đây, mã Free Ship giảm chỉ còn 10K nên nhiều người sẽ cần cân nhắc kỹ để mua được sản phẩm hời.

Nếu bạn ở nội thành, phí ship có thể dao động trong khoảng 15k - 30k. Sau khi áp dụng mã Free Ship 10k thì phí ship sẽ còn khoảng 5k - 20k. Vậy nên dù bạn có săn đc hàng 1K thì sau khi cộng thêm phí ship, giá sản phẩm cũng không quá hời so với giá nếu bạn mua trên thị trường.

Dù canh sản phẩm giá sale 1k nhưng bạn sẽ vẫn mất thêm một chút phí ship. Vậy nên dù săn sale nhưng chưa chắc bạn đã săn được giá hời, thậm chí cũng chỉ ngang ngửa bằng giá mua bình thường mà thôi

Vậy nên bài toán ở đây là: Làm sao để tìm được những sản phẩm có phí ship chỉ 10k. Và câu trả lời chính là: Shop quốc tế.

Phí ship từ quốc tế đến nội thành thường đồng giá chỉ 10k - vừa vặn với mã Free Ship lần này của Shopee. Vậy nên nếu bạn săn đồ giá rẻ ở shop quốc tế thì chỉ cần trả giá đúng bằng giá của sản phẩm mà không cần trả thêm khoản phí chênh lệch.

Phí vận chuyển cho hàng quốc tế thường là 10k, vừa bằng với giá trị của mã Free Ship lần này

Vậy nên nếu mua hàng quốc tế thì bạn chỉ cần trả tiền đúng bằng giá sale của sản phẩm, không cần mất thêm phí ship.

Vậy nên bí kíp khôn ngoan nhất để săn được nhiều deal 1K giá hời trong đợt sale này là bạn nên ưu tiên cho những sản phẩm sale của các shop quốc tế thì sẽ không bị mất quá nhiều tiền chênh lệch.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm 1 số tip săn sale 1K của Shopee tại đây.

Ảnh: Tổng hợp

Tin mới trong ngày

Video