Cặp đôi gây tranh cãi nhất Cbiz: Hơn kém nhau 1 con giáp, bên nhau khi "nữ chính" 8 tuổi, tuyên bố hẹn hò lúc mới 12

Sao star - Theo kenh14.vn

Trải qua bao định kiến và chỉ trích, cặp đôi gây tranh cãi nhất nhì Cbiz là Trương Mộc Dịch và Miki vẫn hạnh phúc bên nhau.

Làng giải trí Hoa ngữ vốn có quá nhiều thị phi, ồn ào của các cặp đôi, nhằm gia tăng sự chú ý cũng như làm bước đệm trong sự nghiệp. Từng có 1 cặp đôi vướng vô số chỉ trích của người hâm mộ bởi vướng nghi vấn "yêu sớm", "chiêu trò", đó là ca sĩ Trương Mộc Dịch và Akama Miki. Cả hai tuyên bố kết hôn khi nữ chính mới chỉ 17 tuổi, nhưng cặp đôi đã ở bên nhau tới 10 năm.

Trương Mộc Dịch là nam ca sĩ ít tiếng tăm của Trung Quốc, sinh năm 1987 tại Đại Liên, Kiêu Ninh, Trung Quốc. Tháng 4 năm 2018, ở tuổi 31, anh tuyên bố kết hôn với Akama Miki - nữ diễn viên Trung Quốc mới chỉ có 17 tuổi. Miki sinh tháng 9 năm 2000, thời điểm kết hôn, cô vẫn chưa đủ 18 tuổi. Vậy nhưng, Trương Mộc Dịch khẳng định, cả hai đã có tới 10 năm quen biết, tìm hiểu đối phương.

"Duyên số" của cặp đôi này bắt nguồn từ khi Miki mới chỉ 8 tuổi. Thời điểm đó, Trương Mộc Dịch đã 20. Vì niềm yêu thích âm nhạc của con gái mà bố mẹ Miki đặc biệt mời thầy dạy nhạc đến - đó chính là Trương Mộc Dịch. Tuy nhiên, điều mà nhiều người, đặc biệt là bố mẹ của Miki không ngờ rằng, đó chính là tiền đề để cặp đôi đến với nhau sau này.

Miki gắn bó với Trương Mộc Dịch kể từ ngày đó, song song với tình yêu âm nhạc. Năm Miki 12 tuổi (2012) cả hai bất ngờ công bố tình cảm trong sự bàng hoàng của người hâm mộ, khi đó Mộc Dịch đã 25. Sau đó, cặp đôi hợp thành 1 nhóm nhạc mang tên Mi2, ký kết hợp đồng, thậm chí còn cùng nhau sáng tác ca khúc mang tên "Tình yêu dũng cảm".

Miki đăng bức ảnh năm 12 tuổi, Trương Mộc Dịch chia sẻ bài viết: "Bảo bối đã lớn thật rồi". Hơn 1 lần, nam ca sĩ họ Trương tuyên bố rằng chỉ cần Miki trưởng thành, anh và cô sẽ cưới nhau

Cả hai cùng nhau hợp thành nhóm nhạc Mi2

Thời điểm cả hai tuyên bố chuyện tình cảm, rất nhiều người tỏ ra sợ hãi bởi các vấn đề nhạy cảm liên quan đến tuổi tác vị thành niên của cô bé Miki. Thậm chí, có người còn cho rằng, Trương Mộc Dịch chiêu trò, đánh bóng tên tuổi, quay ra tẩy chay cặp đôi.

Bya giờ, Miki đã bước sang tuổi 19. Nhiều người cho rằng, cô bé cần phải chăm chỉ học tập, đọc sách, thậm chí, ý kiến trên trang Sina cho rằng, chuyện tình của cả hai chưa chắc đã là tình yêu. Miki còn quá nhỏ khi bất ngờ tuyên bố tình yêu với Trương Mộc Dịch, cả hai luôn ở bên nhau nên nảy sinh tình cảm thân thuộc mà thôi.

Vậy nhưng, bỏ ngoài tai những lời đàm tiếu, ở thời điểm hiện tại, Miki và Trương Mộc Dịch vẫn gắn bó với nhau. Mới đây, Miki đăng tải hình ảnh xác nhận cùng ông xã sẽ tiến hành 1 dự án công việc lớn. Valentine năm ngoái, cô nàng còn hớn hở khoe bộ ảnh với Trương Mộc Dịch.

Ông xã luôn sát cánh bên Miki trong các dự án lớn nhỏ

Hình ảnh 2 vợ chồng hơn kém nhau 13 tuổi gây tranh cãi của làng giải trí

Cặp đôi khẳng định tình cảm bền chặt bên nhau dù mặc định kiến xã hội

Tin mới trong ngày

Video