Cặp đôi giấu mặt, đội mũ bảo hiểm đỏ đang hot trên Instagram: Lên Đà Lạt vì thất tình ai ngờ gặp ngay chân ái!

Đời sống - Theo kenh14.vn

Sau khi cùng nhau đi gần hết Việt Nam, cặp đôi này đã quay về Đà Lạt mở homestay để cùng nhau viết tiếp những câu chuyện đẹp ở thành phố tình yêu.

Ai đó đã từng nói: Tình yêu sẽ đến lúc bạn không ngờ nhất! Câu nói này thật đúng với chuyện tình của chàng photographer tên Phong và nàng designer tên Tâm: Chàng ở Sài Gòn còn nàng thì ở Đà Nẵng, họ chạm mặt nhau khi tìm đến Đà Lạt để trốn chạy nỗi buồn thất tình. Thế mà chẳng biết do duyên hay phận, cả hai phải lòng nhau từ lúc nào chẳng hay. 

"Tụi mình 'vớ' được nhau khi cả hai đều đang thất tình nên lên Đà Lạt để gặm nhấm nỗi buồn. Thế là quen nhau đến giờ" - Thanh Tâm kể bằng giọng hài hước.

Cặp đôi giấu mặt khiến nhiều người tò mò trên Instagram

Chiếc mũ bảo hiểm đỏ đồng hành với họ ở mọi nơi

Vốn ít nói, đôi bạn trẻ khá kín đáo trong việc tiết lộ những thông tin cá nhân - như cái cách đặc biệt mà họ thể hiện tình yêu của mình trên MXH vậy. Chỉ biết rằng: cô bạn gái xuất hiện trong những khung hình có tên là Huỳnh Thanh Tâm (sinh năm 1994) và anh chàng bạn trai luôn giấu mặt sau chiếc nón bảo hiểm màu đỏ có tên là Phong. 

Nên duyên ở Đà Lạt, tình yêu đã theo họ lên đường đi khắp nơi và cuối cùng lại mang cả hai trở về với chính Đà Lạt - để tiếp tục viết những câu chuyện của 2 người.

Instagram - Ngăn kéo bí mật đựng đầy những kỉ niệm 

Chẳng cần tô vẽ cầu kì hay thề non - hẹn biển, những chuyện tình đặc biệt luôn có cách thể hiện rất riêng. Tình yêu của Phong và Tâm cũng vậy: bình yên, giản dị và ngọt ngào như những tấm hình được chia sẻ trên tài khoản Instagram của họ.

Họ có gì đặc biệt? Câu trả lời nằm ở cách thể hiện tình yêu rất lạ của cặp đôi này: Phong và Tâm viết câu chuyện tình của mình một cách nhẹ nhàng và kín đáo qua những khung hình tuyệt đẹp đăng tải trên tài khoản Instagram @oh.whydontwego.13. 

Họ thể hiện tình yêu của mình kín đáo và dịu dàng

Ngồi cạnh nhau là đủ để hạnh phúc

Hầu hết những bức ảnh được đăng tải, cặp đôi đều giấu mặt sau 2 chiếc mũ bảo hiểm to đùng màu đỏ. Chẳng cần tạo dáng hay diễn sâu, cả hai chỉ bình yên ngồi cạnh nhau, nắm tay nhau thôi cũng đủ khiến người xem cảm nhận được tình yêu nhẹ nhàng, giản dị giữa họ. 

Đôi khi, họ mất hút hay chỉ còn là hai cái chấm đỏ nho nhỏ giữa khung cảnh thiên nhiên rất lớn rộng. Nhưng mà có hề gì. Chỉ cần biết họ đã ở đó, cạnh nhau, là đủ!

Tâm và Phong ở cạnh nhau, nhỏ bé giữa thiên nhiên tươi đẹp và lớn rộng

Đôi bạn trẻ không chọn cách thể hiện tình yêu ồn ào hay màu mè như đám đông ngoài kia. Họ coi Instagram như một ngăn kéo bí mật để cất giữ kỉ niệm về những cung đường, những mảnh đất mà cả hai đã từng đặt chân đến.

Đà Lạt - Nơi bắt đầu, cũng là nơi dừng chân của tuổi trẻ

Cách bạn trai tỏ tình với Thanh Tâm cũng "tỉnh bơ" như cách họ quen nhau. "Hôm đấy, anh ấy rủ mình vào rừng xem lá phong, bảo là đẹp lắm nên mình cực kì háo hức. Xong đến nơi thì chẳng thấy có cây phong nào. Mình đang tỉu nghiu thì anh bảo đây, có một cây phong đây này, (miệng nói còn tay tự chỉ vào người ảnh), và người yêu mình thì tên Phong. Thế là mình tự hiểu luôn. Vì hai đứa đều ít nói và lười nói".

Đà Lạt là nơi bắt đầu tình yêu và là nơi tuổi trẻ dừng chân

Thế là, sau lần gặp gỡ định mệnh ở Đà Lạt, Phong và Tâm chính thức trở thành một đôi. Những ngày sau đó, chuyện tình của họ được viết tiếp bằng những chuyến đi nối dài từ Bắc vào Nam. Khác với mọi khi, họ không còn cô đơn nữa khi giờ đây đã có một người đồng hành trên mọi cung đường. 

Họ nắm tay nhau đi qua nhiều vùng đất mới: từ An Giang đến Hà Nội rồi Mộc Châu... nơi đâu cũng có dấu chân của Phong và Tâm. Và tất nhiên, không thể thiếu những khung hình đáng yêu ngập tràn tình yêu của đôi bạn trẻ.

Cuối cùng, sau những ngày rong ruổi khắp nơi thì cả hai đã chọn ở lại với Đà Lạt. Họ cùng nhau mở homestay xinh xắn trên một quả đồi nhỏ để mỗi ngày được làm điều mình thích, cạnh người mình thích. 

Tâm bảo: "Thật ra cuộc sống ở Đà Lạt không thơ mộng như bạn vẫn nghĩ đâu. Cũng có chút buồn tẻ, chậm rãi đôi khi lại ngột ngạt. Cả hai đều thích cái mới, cái lạ nên ở cạnh nhau lâu lâu cũng nhàm, nhưng mà trải qua nhiều thứ thì càng ngày càng hiểu nhau, nhường nhịn nhau hơn". 

Cùng xem thêm một số hình ảnh rất tình của cặp đôi này:

"Rồi khi hoàng hôn anh và em ta ra ngoài hiên ngồi trời mây êm, cắm thêm bình hoa và chút bánh trà"

Cùng ngân nga khúc ca của tuổi trẻ

Bên nhau, quẩn quanh cũng là hạnh phúc

Chỉ cần đứng cạnh nhau

Tin mới trong ngày

Video