Cặp "Reply 1988" Hyeri và Ryu Jun Yeol đúng là couple bền vững: 3 năm vẫn ngọt ngào mặc các đôi khác thi nhau chia tay

Sao star - Theo kenh14.vn

Sau 2 năm công khai, tình cảm của cặp đôi “Reply 1988” Hyeri và Ryu Jun Yeol vẫn vô cùng thắm thiết, khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Ngày 19/11, Hyeri (Girl's Day) đã tham gia phỏng vấn với báo chí sau khi kết thúc bộ phim truyền hình mới nhất. Bên cạnh những chia sẻ về bộ phim, sự nghiệp, nữ ca sĩ, diễn viên cũng trả lời một số câu hỏi về người bạn trai kiêm bạn diễn "Reply 1988" Ryu Jun Yeol. Trong cuộc phỏng vấn này, Hyeri khẳng định cặp đôi vẫn yêu đương ngọt ngào và thường xuyên gặp nhau. Giữa bao cặp đôi Kbiz tan hợp như cơm bữa, ai mà ngờ được rằng cặp đôi "Reply 1988" lại có thể bền lâu đến thế sau 4 năm hẹn hò.

Hyeri cho biết: "Mặc dù cả hai đều bận rộn nhưng vẫn hẹn hò vô cùng vui vẻ. Thời gian tôi gặp anh ấy cũng nhiều như thời gian tôi gặp các thành viên. Thành thật mà nói, không phải là tôi không mong đợi những câu hỏi như thế này trong cuộc phỏng vấn nhưng có chút thất vọng khi mọi sự chú ý đều tập trung vào chủ đề đó. Mặc dù tôi đã dành hàng giờ đồng hồ để trả lời rất nhiều câu hỏi nhưng tiêu đề của những bài báo lại rất khác".

Hyeri (Girl's Day) đã có những chia sẻ thẳng thắn về bạn trai trong cuộc phỏng vấn mới đây

Cặp đôi "Reply 1988" vẫn ngọt ngào bên nhau sau hơn 2 năm công khai

Không chỉ yêu đương ngọt ngào, Ryu Jun Yeol cũng rất quan tâm đến sự nghiệp bạn gái. Nam diễn viên luôn theo dõi những bộ phim của người yêu và góp ý giúp cô nàng cải thiện kĩ năng diễn xuất. Thành viên nhóm Girl’s Day tiết lộ: "Tôi nghĩ rằng anh ấy rất thích nhân vật tôi đóng. Bất cứ lời khuyên hay nhận xét nào mà anh ấy nói, tôi đều thuộc nằm lòng. Đôi khi anh ấy rất nghiêm khắc nhưng cũng có lúc ấm áp và tốt bụng".

Vào tháng 8/2017, Hyeri và Ryu Jun Yeol công khai tình cảm. Cặp đôi xác nhận đã bắt đầu hẹn hò từ năm 2016 khi đóng chung phim "Reply 1988".

Cặp đôi bén duyên sau khi đóng phim chung, người hâm mộ đang rất mong chờ ngày cả 2 về chung nhà

Nguồn: AllKpop

Tin mới trong ngày

Video