Cậu bé bị ung thư bạch cầu chinh phục nút vàng của giám khảo khó tính nhất "America’s Got Talent"

TV show - Theo kenh14.vn

Màn trình diễn violon xuất sắc của cậu bé Tyler Butler đã làm cả khán phòng "America’s Got Talent" vỡ òa cảm xúc.

Trong tập mới đây nhất của "America’s Got Talent", phần trình diễn cuối cùng để lại ấn tượng nhiều nhất thuộc về cậu nhóc Tyler Butler. Cậu bé 11 tuổi đến từ Bắc Carolina được chẩn đoán mắc bệnh ung thư bạch cầu năm lên 4 tuổi và thường xuyên bị bạn cùng lớp bắt nạt vì không có tóc sau mỗi lần xạ trị. Để giải thoát bản thân và tìm thấy niềm tin sống, Tyler bắt đầu học chơi violon từ năm 7 tuổi.

Tyler Butler trên sân khấu "America’s Got Talent"

America’s Got Talent: Tiết mục của Tyler Butler

Cậu bé bộc bạch quá khứ đầy tổn thương: "Các bác sĩ đã điều trị cho cháu bằng hóa trị. Khi cháu bị rụng tóc, cháu đã rất buồn và xấu hổ khi đi học. Các bạn thường trêu chọc và cười đùa vì trông cháu khác biệt. Họ sẽ lan truyền tin đồn thất thiệt để nói rằng bệnh ung thư của cháu là bệnh truyền nhiễm và tất cả bọn họ đều muốn tránh xa cháu. Cháu không muốn được biết đến như thằng nhóc bị mắc bệnh ung thư, Vì vậy, bây giờ cháu muốn mọi người biết đến như một đứa trẻ có thể chơi violon".

Trước buổi thử giọng ngoạn mục của mình, Tyler và mẹ Kisua đã nhớ lại cách mà violin mang lại cho cậu sức mạnh để không chỉ đánh bại căn bệnh hiểm nghèo mà còn chứng minh những kẻ bắt nạt đã sai lầm. Tyler đã trình diễn bằng violon ca khúc "Stronger (What Doesn’t Kill You)" của Kelly Clarkson.

Màn trình diễn tuyệt vời và đầy xúc cảm này đã khiến 4 vị giám khảo và cả trường quay "America’s Got Talent" đứng dậy vỗ tay không ngớt.

"Cháu là một chàng trai phi thường. Chúng tôi đã nghe rất nhiều câu chuyện về những người bị bắt nạt, nhưng tôi có thể nói với cháu một điều: Hầu hết những người bị bắt nạt chỉ vì họ giỏi hơn những người bắt nạt họ", Simon Cowell cảm kích nói với Tyler sau màn trình diễn của cậu bé.

"Tôi nghĩ cháu là một tài năng khỏi bàn cãi, một nhân cách tốt đẹp. Tôi rất muốn nói điều gì đó thay mặt cháu tới những kẻ bắt nạt" - Simon vừa nói dứt lời thì liền nhấn nút vàng trước sự ngạc nhiên sung sướng của cậu bé Tyler.

Giám khảo khó tính Simon Cowell làm tất cả mọi người vỡ òa

Khoảnh khắc Tyler khuỵu xuống bật khóc vì nhận nút vàng

Nguồn: People

Tin mới trong ngày

Video