Câu lạc bộ ông chú râu ria trước có Justin Bieber, nay kết nạp thêm Ngô Diệc Phàm

Fashion - Theo kenh14.vn

Ngô Diệc Phàm bảnh bao, hoàng tử của các fan hình như mất tích rồi, vì ở đây chỉ có Ngô Diệc Phàm phiên bản ông chú luộm thuộm thôi.

Ngày 6/11, Ngô Diệc Phàm chính thức tròn 28 tuổi. Đúng, đã hết tuổi "xìtin" và dần phải trưởng thành rồi, đã không thể ăn vận đáng yêu hay hớt tóc đỏm dáng nữa rồi. Tuổi mới, con người mới luôn. Thế là Ngô Diệc Phàm lần đầu tiên trong đời, nuôi râu, tóc tai bù xù và mặc đúng với khuôn mẫu ông chú tuổi 40. Ai thấy đẹp không biết chứ các fan chỉ biết ôm nhau khóc thét vì không nhận ra thần tượng nữa rồi.

Râu ria có thể khiến người ta "men" hơn nhưng lại khiến Ngô Diệc Phàm hơi bô nhếch. Đó là còn chưa kể đến style tóc bết rối bời, ra điều phong trần như failed của anh chàng.

Diện set đồ đỏ đen bóng nhẫy đã đành, Ngô Diệc Phàm còn chơi luôn combo khuyên tai, nhẫn rồi vòng xích to bản, gắn đá đùng đoàng, đúng chất ông chú giàu xổi do bán được mấy lô đất dưới quê. Đẹp đâu chưa thấy, fan nhìn chỉ thấy sợ.

OK để thử xem Ngô Diệc Phàm bỏ kính ra trông có bớt gắt hơn không nào? Câu trả lời là không nhé!!!

Diện mạo như muốn đồ sát mọi đôi mắt vậy. Ngô Diệc Phàm hình như hơi sai khi đổi style nhỉ...

Đến các fan ruột còn auto chê luôn thần tượng thì bạn hiểu là thế nào rồi đấy. Hãy trở về làm oppa của ngày hôm qua đi Ngô Diệc Phàm ơi.

Tin mới trong ngày

Video