Cầu thủ mất mạng vì ăn mừng bàn thắng

Tổng hợp - Theo yan.vn

LĐBĐ Ấn Độ đón nhận tin buồn khi cầu thủ Peter Biaksangzuala tử vong do ăn mừng ở trận gặp Chanmari West FC cuối tuần qua.

Vui mừng với bàn thắng ghi được, cầu thủ Peter Biaksangzuala thực hiện pha nhào lộn ăn mừng nhưng sai cách và bị gãy cổ dẫn đến tử vong ngay sau đó.


Đồng đội lo lắng cho Peter Biaksangzuala sau pha ăn mừng

Bóng đá Ấn Độ vừa trải qua một ngày buồn khi một cầu thủ thi đấu ở giải quốc gia nước này qua đời do một tai nạn hy hữu khi ăn mừng bàn thắng. Cầu thủ xấu số này là Peter Biaksangzuala năm nay anh 23 tuổi và thi đấu cho CLB Bethlehem Vengthlang FC.


Peter Biaksangzuala được đưa ra sân đi cấp cứu sau màn ăn mừng 

Theo báo chí nước nước này đưa tin thì sau khi ghi bàn vào lưới Chanmari West FC, Peter Biaksangzuala đã có pha nhào lộn để ăn mừng. Tuy nhiên đen đủi cho Peter Biaksangzuala khi anh lại thực hiện sai kỹ thuật và tiếp đất không tốt dẫn đến chấn thương ở vùng cổ.


Đám tang của Peter Biaksangzuala

Dù đã được đội ngũ y tế sơ cứu và đưa đến bệnh viện nhưng sau 5 ngày điều trị, Biaksangzuala đã qua đời hôm chủ nhật vừa qua. Chia sẻ về nỗi buồn này, CLB Bethlehem Vengthlang FC đăng một dòng thông báo: “Biaksangzuala đã cố bắt chước cách mừng bàn thắng của ngôi sao Đức Miroslav Klose.Thật không may, đó là lần cuối cùng cho cậu ấy. Đội bóng lấy làm tiếc và rất buồn, chúng tôi xin gửi những lời chia buồn sâu sắc đến Biaksangzuala cũng như gia đình của cậu ấy.”


Pha ăn mừng định mệnh của Peter Biaksangzuala

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Tin mới trong ngày

Video