Cay đắng game thủ một thời "đánh Đông dẹp Bắc", vừa giải nghệ đã chẳng còn ai nhận ra

Tổng hợp - Theo kenh14.vn

Câu chuyện "dở khóc, dở cười" trên tưởng chừng như khó có khả năng xảy ra lại xảy ra một cách rất tình cờ với game thủ Uzi.

Nhân vật chính của câu chuyện này chính là Uzi - cựu tuyển thủ chuyên nghiệp của tựa game Liên Minh Huyền Thoại tại khu vực LPL. Vào tháng 6 năm nay Uzi chính thức tuyên bố giải nghệ và lui về làm streamer tại nền tảng HuYa cho đến bây giờ.

Chắc hẳn khi nhắc đến Uzi rất ít ai ngờ rằng "tượng đài LMHT của Trung Quốc" được yêu thích nhất cũng có ngày gặp tình huống "trớ trêu".

Uzi (bên phải), bạn gái anh - Omimi và RNG Ming cùng nhau đi du lịch

Mới đây, cựu tuyển thủ Uzi tạm gác lại công việc stream để đưa bạn gái cùng với Tiểu Minh (RNG Ming) đi du lịch. Điều đáng nói ở đây là lúc cả 3 người cùng đi vào con phố ăn vặt, khi vừa xuống xe Uzi đã rất tự tin mà nói đùa rằng "Thần đã đến phố ăn vặt rồi đây!".

Vừa dứt lời cô bạn gái của Uzi - Omimi cười phá lên trêu chọc anh chàng rằng đừng để đến lúc chẳng ai nhận ra mình thì lúc đó chắc cười chết mất thôi.

Có phải vì ở ngoài nhìn anh chàng không "ngầu" như trong lúc thi đấu nên các fan không nhận ra chăng?

Ấy thế mà, lời nói đùa như thật, game thủ Uzi ở trên con phố cũng khá lâu nhưng chẳng một ai nhận ra anh chàng cả. Mãi đến khi cả 3 người chuẩn bị đi thì mới có fan nam nhận ra anh chàng và tỏ ý muốn chụp ảnh cùng.

Cảnh tượng trên diễn ra khá nhanh chóng nhưng lại khiến cựu tuyển thủ rơi vào tình huống vô cùng "khó đỡ". Thà rằng chẳng ai nhận ra anh chàng, nhưng trớ trêu thay lại chỉ có duy nhất fan nam ấy nhận ra anh, khiến game thủ Uzi vô cùng ngại ngùng.

Không những vậy anh chàng lại bị bạn gái mình cười cho tả tơi.

Chẳng ai ngờ rằng cựu tuyển thủ vô cùng nổi tiếng cũng có lúc gặp phải tình huống trên

Nhiều dân cư mạng còn trêu chọc anh chàng rằng tưởng đâu là fan chờ "thần", ai ngờ lại thành "thần" chờ fan, thật quá là "đắng cay" cho cựu tuyển thủ lừng lẫy một thời...

Ảnh: Sina

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Tin mới trong ngày

Video