Chắc vừa mơ làm công chúa nhưng vẫn ham hố hóa cô dâu nên Văn Mai Hương mới ăn vận thế này đi hát

Fashion - Theo kenh14.vn

Nếu có ước muốn trong cuộc đời này, có lẽ khán giả chỉ ước chiếc khăn đội đầu lẫn phần nơ tổ chảng trên đầu Văn Mai Hương sẽ biến mất.

Khi đứng giữa ngã ba đường với những sự lựa chọn, thường thì người ta sẽ phải bỏ một trong hai nhưng Văn Mai Hương lại là trường hợp ngược lại.

Vì chẳng thể buông bỏ ước muốn làm công chúa lẫn việc ham hố trở thành cô dâu, cô đành chọn cả hai. Và kết quả chính là chiếc khăn voan thắt nơ to tổ chảng mà cô đội lên đầu, khi trình diễn tại đêm chung kết Sing My Song tối hôm qua.

Diện mẫu đầm trắng khá tinh tế của NTK Tùng Vũ, Văn Mai Hương cũng chọn kiểu makeup tương đối tinh giản với điểm nhấn là đôi môi đỏ, trùng với màu họa tiết trên váy. Cách làm tóc gọn gàng lẫn đôi khuyên tai đá dài lẫn và đôi găng tay làm từ vải voan trông cũng khá vừa mắt. Đấy, mọi thứ đáng lẽ đã rất tròn vẹn, cho đến giây phút người ta nhìn thấy tác phẩm khăn voan nơ trắng trên đầu giọng ca trẻ.

Một thứ phụ kiện thách thức thị giác người nhìn. Khó cảm chính là thứ suy nghĩ được bật lên.

Thiết kế thiếu tinh tế khiến nó thật vô duyên và lỗi mốt rồi vô tình biến Văn Mai Hương đang từ xinh rất xinh bỗng trở thành một ca khó hiểu với người hâm mộ. Giả như, nếu cô bỏ bớt chiếc nơ to, để lại phần voan dài theo đúng hình tượng cô dâu hoặc bỏ voan, chọn một kiểu nơ nhỏ hơn để cài tóc, theo đúng hình tượng công chúa, thì mọi chuyện đã thật êm thấm biết bao.

Nhưng có lẽ, chính vì nguyên do được đề cập phía trên, mà cô đã có một quyết định táo bạo thế này. Giá như Văn Mai Hương hiểu được rằng đôi khi, buông bỏ lại là giải pháp tốt nhất thì hay biết bao...

Tin mới trong ngày

Video